Hướng dẫn thanh toán bằng thẻ Mastercard mọi hóa đơn

0
13

Thẻ thanh toán quốc tế đang được sử dụng vô cùng phổ biến, do đó nhiều người dùng mong muốn tìm hiểu làm thế nào để thanh toán bằng thẻ Mastercard cho các hóa đơn. Cùng VTC Pay tìm hiểu nhé!

Thanh toán bằng thẻ Mastercard được ở những đâu?

Thẻ Mastercard được biết đến là thẻ thanh toán quốc tế thanh toán tất cả các giao dịch, ngay cả giao dịch tại quầy ở nước ngoài, các giao dịch trực tuyến cả trong và ngoài nước, đặc biệt là các trang thương mại điện tử quốc tế.

Như vậy thanh toán bằng thẻ Mastercard hỗ trợ chi trả mọi hóa đơn quốc tế có chấp nhận thanh toán bằng hình thức thẻ này.

Tại sao nên thanh toán bằng thẻ Mastercard?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, tiền mặt không còn được lưu trữ nhiều nữa, thay vào đó, mọi người có xu hướng tiêu dùng trực tuyến. Thanh toán bằng thẻ Mastercard có những ưu điểm vượt trội:

  • Giảm thiểu rủi ro quản lý tiền mặt;
  • Thanh toán vô cùng nhanh chóng và tiện lợi, nhất là các giao dịch trực tuyến;
  • An toàn và bảo mật;
  • Quản lý chi tiêu có kiểm soát;
  • Sử dụng đơn giản khi đi ra nước ngoài với mức phí chuyển đổi ngoại tệ tốt.

Hướng dẫn thực hiện thanh toán bằng thẻ Mastercard an toàn

Để sử dụng các dịch vụ thanh toán bằng thẻ Mastercard, bạn cần có một tài khoản thẻ Mastercard. Bởi quá trình thanh toán hoặc nạp tiền vào thẻ Mastercard, bạn cần kê khai thông tin cá nhân và thông tin tài khoản ngân hàng, do đó, cần lựa chọn đơn vị phát hành thẻ uy tín để mở thẻ.

3 phút mở thẻ Mastercard tại VTC Pay

VTC Pay là một trong những nhà phát hành thẻ Mastercard đầu tiên trên thị trường Việt Nam và đang được lượng lớn khách hàng tin dùng. Để mở thẻ VTC Mastercard, bạn vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

Truy cập website https://vtcpay.vn, chọn Đăng ký góc phải màn hình hoặc click đăng ký ngay tại đây. Nhập thông tin yêu cầu và hoàn tất đăng ký.

Bước 2: Nạp tiền Ví điện tử VTC Pay

Để mở thẻ Mastercard tại VTC Pay, tài khoản của bạn cần có tối thiểu 16,000 đồng (trong đó 10,000 đồng phí mở thẻ và 6,000 đồng phí duy trì thẻ).

Xem chi tiết: Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay miễn phí 100%

Bước 3: Truy cập website https://card.vtcpay.vn, đăng nhập bằng tài khoản Ví điện tử VTC Pay, chọn Mở thẻ ngay và nhập thông tin yêu cầu để hoàn tất mở thẻ Mastercard.

Các bước thanh toán bằng thẻ Mastercard

Bước 1: Nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard

  • Đăng nhập vào tài khoản VTC Pay trên https://card.vtcpay.vn/
  • Chọn Nạp tiền và nhập số tiền cần nạp: tiền được chuyển trực tiếp từ tài khoản Ví điện tử VTC Pay sang thẻ VTC Mastercard và hoàn toàn miễn phí giao dịch.

Bước 2: Tại website cần thanh toán hóa đơn, chọn biểu tượng Mastercard để thanh toán bằng thẻ Mastercard > Nhập thông tin thẻ

Các thông tin luôn bao gồm Số tài khoản, Chủ thẻ, Ngày tháng hết hạn thẻ và Mã CVV (được lấy tại mục Thông tin tổng quát của website https://card.vtcpay.vn/ )

Ví dụ thanh toán đơn hàng trên Taobao:

Nhập mã OTP để xác nhận thanh toán và hoàn thành thanh toán bằng thẻ Mastercard. Chúc bạn thành công.

mở thẻ ngay

BÌNH LUẬN