Hướng dẫn sử dụng thẻ Mastercard để thanh toán trên Google Adword

0
72 views

Hướng dẫn khách hàng sử dụng thẻ Mastercard của VTC Pay để thanh toán trên Google Adword. Thẻ VTC Mastercard thanh toán nhanh chóng, dễ dàng.

1. Những lý do bạn nên lựa chọn thẻ Mastercard của VTC Pay để chạy quảng cáo.

Như bạn biết Google chỉ chấp nhận thanh toán quảng cáo trên Google Adword bằng các loại thẻ thanh toán quốc tế như Mastercard, Visa, JCB,… Như vậy để có thể chạy quảng cáo trên Google bạn bắt buộc phải sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế vẫn còn đang hoạt động.

thẻ Mastercard

Tuy nhiên để sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế bạn phải thực hiện những thủ tục khá mất thời gian. Không những vậy điều kiện mở thẻ Mastercard hay những loại thẻ thanh toán quốc tế khác cũng khá rắc rối. Bạn sẽ phải chứng minh thu nhập và bị giới hạn độ tuổi. Điều kiện này sẽ gây khó khăn cho những bạn sinh viên muốn tập tành chạy quảng cáo trên Google.

Chính vì vậy mà thay vì phải chờ đợi qua lâu để chạm được vào những thiếc thẻ đó bạn hoàn toàn có thể thanh toán quảng cáo trên Google bẳng thẻ Mastercard ảo của VTC Pay. Với VTC Mastercard bạn chỉ mất 2 phút để đăng ký thẻ. bạn có thể đăng ký thẻ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối internet. Bạn cũng không bị giới hạn độ tuổi hay phải chứng minh thu nhập vì thẻ Mastercard là dành cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.

thẻ Mastercard

Chiếc thẻ Mastercard đến từ VTC Pay này còn khiến khách hàng yêu thêm nhờ chi phí mở thẻ và duy trì thẻ quá rẻ. Phí mở thẻ là 6000đ/thẻ và phí duy trì thẻ là 4600đ/thẻ/tháng. Thật quá rẻ phải không nào. Vấn đề bảo mật cũng khiến khách hàng yên tâm hơn bởi VTC Mastercard ứng dụng công nghệ mã CVC động giúp bảo mật an toàn thông tin khách hàng trong từng giao dịch.

Xem thêm: Sử dụng thẻ Mastercard ngay hôm nay để không trở thành người lạc hậu

2. Hướng dẫn thêm thẻ Mastercard của VTC Pay vào làm phương thức thanh toán trong Google Adword

Bước 1: Đăng Nhập vào tài khoản Google của bạn

Bước 2: Điền thông tin email và trang web của bạn rồi click tiếp tục

Thẻ Mastercard

Bước 3: Nhập thông tin thẻ Mastercard.

Bạn có thể truy cập website: https://card.vtcpay.vn/ đăng nhập để lấy thông tin thẻ. Hoặc bạn có thể vào app VTC Pay trên điện thoại chọn mục Mastercard để lấy thông tin

Điền đầy đủ thông tin thẻ như hình
Điền đầy đủ thông tin thẻ như hình

Click ” Hoàn tất và tạo quảng cáo” để xác nhận chọn thẻ Mastercard làm phương thức thanh toán

Cách thức thêm thẻ Mastercard để thanh toán quảng cáo trên Google thật dễ dàng phải không nào. Hãy sử dụng thẻ VTC Mastercard ngay hôm nay để hoạt động quảng cáo của bạn được diễn ra suôn sẻ

Xem thêm về thẻ Mastercard tại đây

đăng ký sử dụng dịch vụ thẻ mastercard của VTC

BÌNH LUẬN