Hướng dẫn nạp thẻ zing xu qua SMS cùng VTC Pay

0
393

Hiện nay, rất nhiều người quan tâm đến việc nạp zing xu, đặc biệt là nạp thẻ zing xu qua SMS bởi sự nhanh chóng và tiện lợi mà hình thức này mang lại. Thông thường, các gamer thường nạp zing xu bằng thẻ cào điện thoại của các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinafone… Cách nạp này khá là tốn thời gian và cũng có nhiều bất tiện với người chơi, làm gián đoạn cuộc chơi, giảm hứng thú…

Ngược lại, với cách nạp thẻ zing xu qua SMS của VTC Pay, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS theo cú pháp mẫu và gửi đến 6769 hoặc 6569, hệ thống sẽ tự động chuyển Zing Xu trực tiếp vào tài khoản của bạn. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng kí tài khoản

Bạn phải đăng kí số điện thoại cho tài khoản Zing ID để có thể nạp thẻ zing xu qua SMS.

Bước 2: Nhắn tin theo cú pháp

Sau khi đã đăng kí thành công tài khoản Zing ID , bạn soạn tin theo cú pháp sau đây;

                           Zingxu_ ZM_têntàikhoản gửi 6769 hoặc 6569

Lưu ý: Mệnh giá áp dụng cho nạp thẻ zing xu qua SMS như sau:

Tin nhắn gửi đến số 6569 (5.000đ) sẽ nhận được 18 zing xu

Tin nhắn gửi đến số 6769 (15.000) sẽ nhận được 55 zing xu

Ví dụ:

  • Khách hàng soạn Zingxu ZM abc gửi đến 6569 thì tài khoản “abc” này của khách hàng sẽ nhận được 18 Zing credit và tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ 5000VNĐ.
  • Khách hàng soạn Zingxu ZM abc gửi đến 6769 thì tài khoản “abc” này của khách hàng sẽ nhận được 55 Zing credit và tài khoản điện thoại của bạn sẽ bị trừ 15000VNĐ.
  • nap-zing-xu-qua-sms

Như vậy,để nạp được Zing xu bằng tin nhắn vào tài khoản game thì yêu cầu sim điện thoại của bạn phải đủ số tiên cần nạp (ít nhất là 5.000đ). Nếu tài khoản điện thoại hết tiền, bạn vui lòng chọn cách nạp thẻ online để nạp tiền nhanh nhất cho điện thoại tại: https://vtcpay.vn/v2/nap-tien-dien-thoai

Đến với VTC Pay, các game thủ tha hồ thỏa sức nạp thẻ zing xu qua SMS hay bất kì hình thức nào khác, hơn nữa, nếu hết tiền điện thoại lại còn dễ dàng và thuận tiện mua luôn thẻ điện thoại online tại VTC Pay, quá tiện lợi phải không.

BÌNH LUẬN