Hướng dẫn nạp Zing Xu mua Gem CF Đột Kích nhanh nhất

0
100 views

Vậy là một năm 2017 đã sắp khép lại, xạ thủ CF Đột Kích đón năm mới 2018 với cực nhiều chương trình hấp dẫn từ CF. Còn chần chừ gì nữa, xạ thủ hãy nhanh tay nạp Zing Xu mua Gem và quẩy Đột Kích chào năm mới thôi nào!

TIN LIÊN QUAN:

Hướng dẫn nạp Zing Xu mua Gem CF Đột Kích nhanh nhất
Hướng dẫn nạp Zing Xu mua Gem CF Đột Kích nhanh nhất

Gem là gì? 

Gem là đơn vị tiền tệ dùng để giao dịch trong game CF Đột Kích, tương tự như Quân huy trong Liên quân mobile, RP trong Liên minh huyền thoại, Cash trong FO3,…Game thủ muốn tậu vật phẩm, lên skill và tham gia các sự kiện trong game đều cần tới đơn vị Gem. Gem có thể được nạp vào game bằng thẻ Zing, thẻ ATM/tín dụng hoặc thẻ điện thoại.

Hướng dẫn nạp Zing Xu mua Gem nhanh nhất 

Trước thềm năm mới, các xạ thủ nên nạp sẵn Gem để có thể kịp thời ứng biến, tranh thủ cơ hội trước những chương trình khuyến mãi với CF. VTC Pay mách bạn cách nap Zing Xu mua Gem với giá cực ưu đãi, chiết khấu 5.5% khi mua thẻ Zing tại website VTC Pay.

Bước 1: Bạn truy cập website: https://365.vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng VTC Pay miễn phí về di động. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

nap the vltk

Bước 2: Bạn chọn Danh mục sản phẩm/ Mã thẻ game/ Mã thẻ Zing Xu

nap the vltk

Bước 3: Bạn chọn mệnh giá và nhập số lượng thẻ

nap the vltk

Bước 4: Bạn chọn phương thức thanh toán

  • Thanh toán qua Ví VTC Pay (miễn phí phí giao dịch): bạn dùng số dư tài khoản vừa đăng ký ở bước 1 để thanh toán, nếu chưa có số dư, bạn nạp tiền vào Ví bằng cách chọn tên tài khoản (góc trên bên phải) ⇒ Nạp tiền.
  • Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ quốc tế. TKNH đã đăng ký internet banking

nap zing xu 4

Bước 5: Nhập mã OTP/ODP (mã xác thực gửi về điện thoại) để hoàn tất giao dịch. Ngay sau đó, hệ thống sẽ hiển thị trên màn hình mã thẻ Zing và số Seri để bạn nạp Zing Xu như cách thông thường.

Sau khi mua thẻ Zing thành công, bạn tiến hành mua Gem bằng mã thẻ Zing Xu như sau: Bạn truy cập vào trang chủ của CF Mobile chọn biểu tượng nạp thẻ là hình viên kim cương rồi chọn phương thức đăng nhập là Zing ID

Nạp zing xu mua Gem CF mobile

Tiếp theo, bạn chọn phương thức thanh toán là thẻ Zing bằng cách click vào logo Zing, sau đó nhập Số Seri và mã cào của thẻ. Chọn Xác nhận để hoàn tất

nap zing xu

Giáng sinh và năm mới sắp tới rồi! Đừng bỏ lỡ những cơ hội cả năm có một để rinh những vật phẩm, trang bị và bất kể những gì bạn muốn trong CF mobile. Hãy nạp Zing Xu mua Gem và cùng trải qua một mùa Giáng sinh an lành và đủ đầy bạn nhé!

Mua thẻ Zing ưu đãi – Đón năm mới 2018! 

BÌNH LUẬN