Hướng dẫn nạp tiền vào Grabpay dù không có thẻ Mastercard

0
42

Bạn thường xuyên sử dụng Grab, bạn muốn được hưởng những ưu đãi cực lớn thông qua việc thanh toán bằng Grabpay? Và hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn nạp tiền vào grabpay dù không có sẵn thẻ Mastercard trong tay nhé!

Grabpay là phương thức thanh toán tiện lợi cho cả người dùng và tài xế của Grab, giúp người dùng dễ dàng thanh toán với các tài xế mà không cần tiền mặt hoặc tìm tiền lẻ. Để thúc đẩy phương thức thanh toán này, Grab thường xuyên đưa ra những ưu đãi cực lớn cho khách hàng khi nạp tiền vào Grabpay và thanh toán bằng Grabpay. Tuy nhiên, gần đây, việc chuyển tiền vào Grabpay đã không còn tiện lợi như trước khi Grab công bố ngừng hỗ trợ việc nạp tiền vào tài khoản Grabpay thông qua các loại thẻ nội địa thông thường. Vậy nếu bạn vẫn chưa kịp làm cho mình một chiếc thẻ mastercard thì phải làm sao?

 

Sử dụng thẻ VTC Mastercard giúp nạp tiền vào Grabpay được dễ dàng

Thẻ VTC Mastercard là thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của Mastercard. Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại.

Điều kiện mở thẻ Mastercard, quý khách phải có tài khoản ví điện tử VTC. 1 tài khoản ví điện tử có thể mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard, thời hạn sử dụng mỗi thẻ tối đa 1 năm.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn mở thẻ VTC Mastercard chưa đầy 1 phút!

Hướng dẫn nạp tiền vào Grabpay bằng thẻ mastercard ảo

– Bước 1: Vào mục GrabPay từ menu thông tin cá nhân ở góc trái hoặc vào trực tiếp từ biểu tượng GrabPay (chữ G) ở góc phải màn hình chính.

– Bước 2: Để nạp tiền vào Grabpay, hãy thêm thẻ VTC Mastercard làm phương thức thanh toán

  • Ở màn hình tiếp theo, chọn biểu tượng hình chiếc thẻ ở góc phải màn hình
  • Chọn “Thêm Phương Thức Thanh Toán” rồi nhập số thẻ VTC Mastercard, ngày tháng hết hạn của thẻ và số CVV (Thông tin thẻ VTC Mastercard xem tại trang quản lý thẻ https://card.vtcpay.vn/profile hoặc mục thẻ VTC Mastercard trên app VTC Pay).
  • Chọn tick xanh ở dưới nếu bạn muốn chọn VTC Mastercard làm tài khoản thanh toán chính.

Vậy là bạn đã thêm thành công thẻ VTC Mastercard làm phương thức thanh toán cho tài khoản GrabPay rồi. Nạp tiền vào Grabpay ngay và tận hưởng những chuyến đi của mình với những ưu đãi cực sốc từ Grab thôi nào!

Lưu ý: Lần đầu nhập thông tin thẻ, tài khoản của bạn bị trừ 1,000đ để xác minh tài khoản và ngân hàng sẽ hoàn trả lại trong vòng 7 ngày hoặc có thể lâu hơn tùy ngân hàng phát hành thẻ (khoảng 30 ngày làm việc).

Chúc các bạn nạp tiền vào Grabpay thành công!

BÌNH LUẬN