HƯỚNG DẪN NẠP RISE OF THE KINGS TRỰC TIẾP VÀO TÀI KHOẢN GAME

0
27

Với hình thức nạp Rise Of The Kings trực tiếp vào tài khoản game tại VTC Pay sẽ giúp các lãnh chúa nạp game dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Rise Of The Kings là tựa game chiến thuật nhập vai lấy bối cảnh Trung Cổ, kết hợp 2 thể loại game RPG, RTS hài hòa. Trong vai trò một vị quốc vương toàn quyền cai trị lãnh thổ rộng lớn bạn sẽ vừa phải kiến thiết vương quốc của mình vừa chống lại giặc ngoại xâm trong thế giới Rise of the Kings. Đây thực sự là game dành cho những game thủ yêu thích sự cống hiến và muốn làm những điều lớn lao, có hoài bão lớn như xây dựng cho mình một đế chế riêng do chính mình làm chủ.

Trong quá trình chơi game để có thể sở hữu cho mình những bộ trang phục, vũ khí tối tân nhất thì các game thủ cần nạp Rise Of The Kings vào tài khoản game thì việc sử hữu trang thiết bị vũ khí, lên cấp sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn nạp Rise Of The Kings tại VTC Pay

Bước 1: Trước hết truy cập vào website VTC Pay theo địa chỉ: https://vtcpay.vn/nap-game. Chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Nạp tài khoản game”

Bước 2: Chọn game Rise Of The Kings và chọn “Nạp ngay”.

Bước 3: Bạn tiến hành điền tên tài khoản cần nạp, Chọn máy chủ, chọn tên nhân vật, chọn gói muốn nạp và click “Nạp tiền”

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán đa dạng khác nhau, người chơi có thể thanh toán qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán qua thẻ quốc tế. Nếu chọn thanh toán trực tiếp bằng Ví điện tử VTC Pay khách hàng sẽ được miễn phí giao dịch.

Khi thực hiện nạp game trực tiếp Rise Of The Kings bạn có thể nạp theo nhu cầu của mình mà không bị giới hạn số lần nạp trong ngày.

Còn chần chừ gì nữa mà không nạp ngay Rise Of The Kings để trải nghiệm hết những tính năng hấp dẫn nhất trong game nhé.

Chúc các bạn có những phút giấy thư giãn tại VTC Pay.

BÌNH LUẬN