Hướng dẫn nạp thẻ Liên quân Mobile Garena giá rẻ cực nhanh cực tiện

0
13

Nạp thẻ Liên quân Mobile Garena đang là nhu cầu rất lớn của game thủ hiện nay. Vậy phải xem ngay những cách nạp tiền liên quân mobile nào giúp bạn nhận được nhiều quân huy nhất và nạp nhanh nhất.


Thông tin liên quan:


Có thể bạn chưa biết, hiện nay trung tâm nạp thẻ Garena có các hình thức nạp quân huy liên quân mobile chính thức là:

1. Nạp bằng thẻ Garena

2. Nạp bằng tin nhắn SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone

3. Nạp thông qua Ví điện tử Air Pay

nạp thẻ liên quân mobile garena

Tuy có nhiều cách nạp tiền liên quân mobile, nhưng để nhận nhiều quân huy liên quân nhất thì bạn phải mua thẻ Garena. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn một trong những cách mua thẻ Garena giá rẻ – nhanh chóng – tiện lợi được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

3 bước nạp thẻ liên quân Mobile Garena giá rẻ 2 phút

Bước 1: Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay

VTC Pay là một trong những nhà phân phối thẻ game lớn nhất hiện nay. Nạp game – mua thẻ game tại VTC Pay không chỉ nhận được chiết khấu cao mà còn nhanh chóng – tiện lợi. Bạn không chỉ nạp thẻ Garena mà còn mua được nhiều thẻ game khác như Vcoin (5% – rẻ nhất thị trường hiện nay), thẻ Scoin, Funcard,… với chiết khấu ưu đãi lên đến 6,5%.

Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay để game thủ có thể nạp game mọi lúc mọi nơi tại đây. Tiếp theo, bạn chỉ cần mở App điện thoại và chọn đăng ký. Thực hiện điền các thông tin theo hướng dẫn của hệ thống là xong.

Bước 2: Nạp tiền vào Ví

Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn thực hiện nạp tiền để có số dư thanh toán khi nạp thẻ liên quân. Để nạp tiền, tại màn hình chính của app, bạn chọn “Nạp tiền” -> Lựa chọn nguồn nạp. 

Hướng dẫn nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay

Bước 3: Tiến hành nạp thẻ liên quân Mobile Garena

Sau khi đã có số dư trong ví, bạn mua thẻ liên quân cực kỳ đơn giản và dễ dàng tại VTC Pay. Trên trang chủ app, bạn chọn “Game online” -> “mã thẻ game” -> ” Mã thẻ Garena” -> Xác nhận -> chọn thanh toán bằng số dư ví điện tử VTC Pay là xong.

Trực quan hơn, hãy xem ngay hướng dẫn mua thẻ Sò Garena trên ứng dụng VTC Pay dưới đây.

Cách nạp thẻ liên quân Mobile Garena này quá nhanh quá tiện phải không nào? Chỉ cần số dư trong tài khoản, bạn nạp thẻ liên quân mobile chỉ trong chưa đầy 2 phút. Ví VTC Pay – tiện ích trong tầm tay!

BÌNH LUẬN