Hướng dẫn nạp GEM Castle Clash trên điện thoại Android

0
38

Cách nạp GEM Castle Clash trên điện thoại Android giúp bạn nạp tiền vào game nhanh chóng trong một phút. Hãy cùng tìm hiểu!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

» Mua thẻ Garena ở đâu? – Địa điểm bán thẻ Garena gần nhất!
» Cách ứng tiền Vinaphone khi đã ứng rồi

Nếu bạn yêu thích những tựa game của IGG phát hành chình chắc chắn không thể bỏ qua Caslte Clash. Castle Clash khá hay và dễ chơi, mẹo đơn giản nhất để bạn dành chiến thắng là tập trung thu nạp một số tướng đầu lĩnh cùng kết hợp với huấn luyện một số lớp quân tinh nhuệ để tham chiến như cung thủ, sát thủ, các lớp quân nghiêng về sức mạnh và cuối cùng là pháp thuật.

nạp GEM Castle Clash

Để sở hữu đồi quân hùng mạnh thì việc nạp Gem Castle Clash là điều cần thiết đối với mỗi người chơi. Tuy mới vào game, mỗi người chơi sẽ nhận được một lượng game nhất định, nhưng để sở hữu thêm nhiều tướng, xây dựng doanh trại, quân đội và lâu đài thì người chơi cần nạp thêm Gem.

Trong thời gian gần đây nhiều người chơi Castle Clash sử dụng điện thoại android không biết cách nạp thẻ Castle Clash. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách nạp thẻ Castle Clash trên điện thoại Android nhanh trong một phút.

Hướng dẫn nạp GEM Castle Clash trên điện thoại Android

Bước 1: Cài đặt ứng dụng và đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là một trong những ví điện tử hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt đối với những game thủ thì ví điện tử VTC Pay luôn là địa chỉ uy tín để mua, nạp thẻ game online. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng  hàng ngàn tiện ích khác mà VTC Pay cung cấp như: Nạp tiền điện thoại online, mua mã thẻ điện thoại online, thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước truyền hình trực tuyến, mở thẻ Mastercard ảo,….

>>> Hướng đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay.

Để nạp tiền vào game và thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn cần phải đảm bảo có đủ số dư thanh toán. VTC Pay hỗ trợ đến người dùng nhiều phương thức nạp tiền tiện lợi như: nạp qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ gắn kết, nạp tại quầy giao dịch của ngân hàng hoặc gửi thông báo nạp tiền,…

>>> Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Liên kết ví điện tử VTC Pay với Google Play

Để liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play bạn thực hiện theo Video hướng dẫn dưới đây

>>> Xem ngay Hướng dẫn liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play

Bước 3: Nạp Gem Castle Clash

  • Taị màn hình chính sau khi đăng nhập vào game, bạn chọn giểu tượng Gem trên góc phải màn hình.

nap-GEM-Castle-Clash-hd1

  • Tiếp theo bạn chọn gói Gem muốn nạp.

nạp GEM Castle Clash

  • Cuối cùng bạn chọn BUY để hoàn tất quá trình nạp Gem Castle Clash.

nạp GEM Castle Clash

3 bước nạp Gem Castle Clash quá nhanh quá đơn giản với việc sử dụng Ví điện tử VTC Pay phải không nào? Vậy thì hãy tải ngay ứng dụng thanh toán game tiện cực kỳ tiện ích này ngay thôi!

 

BÌNH LUẬN