Hướng dẫn nạp thẻ Garena vào game Liên Minh Huyền Thoại

0
42 views

Hướng dẫn các tân thủ nạp thẻ Garena vào game Liên Minh Huyền Thoại, đơn giản, dễ hiểu mà lại tiết kiệm chi phí với thẻ Garena giảm giá 3% từ VTC Pay

Trước khi tiến hành nạp thẻ Sò các tân thủ cần lưu ý những điều sau đây:

  • Mua thẻ Garena giảm giá 5% trên VTC Pay để tiết kiệm chi phí
  • Theo dõi và ghi nhớ các bước thực hiện
  • Tiến hành nạp thẻ.

Hướng dẫn nạp thẻ Garena vào game Liên Minh Huyền Thoại

Bước 1: Truy cập và đăng nhập.

Bạn truy cập vào trang nạp thẻ chính thức của Garena tại địa chỉ napthe.vn đăng nhập vào tài khoản Garena của mình. Sau đón bạn click chuột vào biểu tượng Sò để tiến hành nạp thẻ Sò.

Bước 2: Nạp Sò

Bạn chọn phương thức nạp là nạp thẻ Garena. Tiếp tục nhập mã thẻ và click “Xác nhận”

Lưu ý khi nhập mã thẻ bạn không nhập những ký tự đặc biệt như dấu “-”

Bước 3: Đổi Sò sang RP

RP là đơn vị tiền riêng của Liên Minh Huyền Thoại. Để có thể mua tướng, trang phục và các vật phẩm cần thiết trong game thì các game thủ phải tiến hành đổi Sò sang RP.

Bạn quay lại trang chủ của trang nạp thẻ và click chọn biểu tượng của game Liên Minh Huyền Thoại để đổi Sò.

Có thể để ý thấy rằng mỗi khi Liên Minh Huyền Thoại có sự kiện khuyến mãi khi đổi sò sang RP thì các mốc đổi và thời gian diễn ra sự kiện sẽ được hiển thị như hình trên.

Những thông tin về VTC Pay mà các tân thủ cần phải biết.

VTC Pay là đơn vị chuyên cung cấp các loại mã thẻ game và dịch vụ nạp thẻ game uy tín hàng đầu hiện nay. Thẻ Garena nói riêng và thẻ game nói chung được bán trên VTC Pay có giá rẻ nhất thị trường. Cụ thể một số loại thẻ và mức chiết khấu như sau:

  • Thẻ Garena chiết khấu 3%
  • Thẻ Vcoin chiết khấu 5%
  • Thẻ Gate chiết khấu 5,5%
  • Thẻ Zing xu chiết khấu 5,7%
  • …..

Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ game khác có chiết khấu lên đến 10%

>>>Cách mua thẻ Garena chiết khấu cao nạp game LOL

Mua thẻ game trên VTC Pay bạn sẽ không phải lo lắng về độ chính xác của thẻ cũng như vấn đề bảo mật trong thanh toán. Thẻ game được bán trên VTC Pay luôn là thẻ chính hãng được cung cấp bởi nhà phát hành. Với nhiều phương thức bảo mật đạt tiêu chuẩn quốc tế, mọi thông tin thanh toán của bạn đề được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Với VTC Pay bạn không cần bỏ dở game để đi mua thẻ cào. Bạn có thể mua thẻ ngay cả lúc đêm muộn. VTC Pay luôn phục vụ bạn 24/7.

Chỉ với 3 bước bạn đã nạp thẻ Garena vào game Liên Minh Huyền thoại thành công. Với mã thẻ Garena giảm giá 3% từ VTC Pay bạn không nhưng tiết kiệm được thời gian mà còn tiết kiệm thêm rất nhiều chi phí. Hãy mua nagy hôm nay!

BÌNH LUẬN