Hướng dẫn nạp thẻ Garena Âm Dương Sư nhận hồn ngọc

0
9 views

 Nạp thẻ Garena Âm Dương Sư giúp bạn nhận được hồn ngọc trong game dùng để mua vật phẩm, nuôi pháp sư,… Hãy cùng tìm hiểu cách nạp trong bài viết dưới đây.

Game âm dương sư – Onmyoji là game tái hiện từ một bộ truyện tranh Anime nổi tiếng của Nhật Bản. Tựa game này là một nhiều đóng góp to lớn trong ngành game thế giới đồng thời nâng tầng Game Nhật lên một vị thế mới. Đặc biệt Onmyoji sau khi phát hành ở các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ,… Giờ đây game thủ Việt Nam cũng có thể chơi được, chỉ mới ra mắt đã có hàng triệu game thủ tải về hàng ngày, bài viết cung cấp thông tin mới nhất về bảng giá nạp hồn ngọc âm dương sư chi tiết nhất cơ hội đua top hoặc sở hữu tướng hiếm nhất.

Tin tức: Vừa qua, cộng đồng mạng lên tiếng về việc nạp hồn ngọc vào game của Garena đưa ra quá đắt. Với mức đó, nếu nạp 100K thì không được bao nhiêu hồn học, ít nhiều game thủ sẽ tức giận xóa game. Nhận thấy điều đó, có thể Garena sẽ thay đổi sau, nhưng chưa biết là bao giờ, hoặc tặng thêm bùa cho các game thủ khi nạp. Cùng xem ngay bảng cập nhật danh sách bảng giá nạp hồn ngọc năm 2018 chính xác nhất.

bang gia nap hon ngoc am duong su

Hình thức nạp Bảng giá
Nạp Hồn Ngọc Thẻ Garena  nap hon ngoc the garena - nạp thẻ Garena âm dương sư
Nạp Hồn Ngọc Garena Sò  nap hon ngoc garena so - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc Ví AirPay dành cho Android  nap hon ngoc airpay - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc Thẻ Viettel  nap hon ngoc the viettel - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc Thẻ Vinaphone  nap hon ngoc the vinaphone - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc Thẻ Mobifone  nap hon ngoc the mobifone - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc Thẻ ATM (thẻ ngân hàng VISA, Master card, JCB).  nap hon ngoc the ATM - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc USD  nap hon ngoc usd - nap the garena am duong su
Nạp Hồn Ngọc VND  nap hon ngoc VND - nap the garena am duong su

Nhìn chung, nếu biết cách sử dụng Hồn Ngọc hợp lý, việc giá có hơi quá cao thì nhiều game thủ vẫn lựa chọn nạp để chơi game. Để giảm bớt việc phải chi trả nhiều phí cho việc nạp thẻ Garena Âm Dương Sư, VTC Pay mang đến dịch vụ nạp Sò giá rẻ, nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.

Tại sao nên mua thẻ Garena trên VTC Pay?

  • Rẻ: Với chiết khấu ưu đãi 3% mã thẻ sò được bán trên VTC Pay luôn là thẻ rẻ nhất thị trường.
  • VTC Pay không thu phí thanh toán: Khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch.
  • Nhanh chóng: Với giao diện thân thiện với người dùng bạn chỉ cần bỏ ra 1 phút để hoàn thành việc nạp Sò, mua mã thẻ Garena.
  • Có mã thẻ ngay sau thi thanh toán.
  • Mua thẻ Garena mọi lúc mọi nơi. VTC Pay luôn phục vụ bạn 24/7, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng thẻ của Game thủ Onmyoji.

Bây giờ game thủ Onmyoji đã biết bí quyết nạp thẻ Garena Âm Dương Sư giá rẻ rồi chứ. Nạp sò, mua thẻ Garena bất cứ đâu, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng thẻ của Game thủ – tất cả chỉ có trên VTC Pay

BÌNH LUẬN