Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 4 bằng thẻ Garena trong 3 bước

0
16

Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 4 bằng thẻ Garena siêu nhanh siêu tiết kiệm để các game thủ thỏa sức mua bán cầu thủ, gia hạn hợp đồng,…

Nạp thẻ FIFA Online 4 như thế nào vẫn vấn đề được rất nhiều game thủ quan tâm và đặc biệt là những người chơi chưa biết cách nạp tiền cho tài khoản của mình. Bạn có thể thực hiện đổi SÒ sang CASH – đơn vị tiền tệ dùng trong game FIFA Online 4 để mua bán vật phẩm trong game.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bật mí ứng dụng mua thẻ Garena tẹt ga không lo về giá

>>> Thẻ Sò Garena mua ở đâu tiện nhất cho game thủ ở nước ngoài?

Nạp thẻ FIFA Online 4 bằng cách nào tiện nhất?

Các game thủ thường có nhiều cách để nạp tiền vào tài khoản game FIFA Online 4 như sử dụng tin nhắn SMS, tổng đài, hoặc mua thẻ Garena nạp game. Trong số các cách nạp thẻ này, cách dùng thẻ Garena được các game thủ ưu tiên lựa chọn vì sẽ nạp được số SÒ nhiều nhất, giúp cho việc chuyển đổi SÒ sang CASH được thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, việc mua thẻ game trực tiếp để nạp thẻ FIFA Online 4 có hạn chế là game thủ sẽ phải tốn thời gian tìm địa điểm bán thẻ để mua. Đại lý không đảm bảo luôn đủ mệnh giá thẻ Garena mà bạn cần mua, thay vào đó bạn sẽ phải mua mệnh giá thẻ cao hơn hoặc thấp hơn hoặc thậm chí là không còn thẻ Garena để mua.

Việc mua thẻ Garena sẽ không còn khó khăn như thế khi bạn mua thẻ Garena online tại VTC Pay. VTC Pay cung cấp đa dạng loại mệnh giá thẻ từ 20k đến 500k, không giới hạn số lượng. Đặc biệt bạn sẽ được giảm giá 3% trên mọi mệnh giá thẻ. Bạn có thể mua thẻ Garena mọi lúc mọi nơi để nạp game FIFA Online 4.

Hướng dẫn dẫn mua thẻ Garena online qua VTC Pay

Tại VTC Pay bạn có thể mua thẻ Garena bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Đặc biệt với chiết khấu 3% giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình nạp game. Với 3 hình thức thanh toán tiện lợi bạn có thể thanh toán khi mua thẻ Garena trong nháy mắt.

Hướng dẫn chi tiết về cách mua thẻ Garena xem tại video dưới đây

Hướng dẫn nạp thẻ FIFA Online 4 bằng thẻ Garena

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản FIFA Online 4 qua tài khoản facebook hoặc tài khoản Garena của bạn.

Bước 2: Xuất hiện chỗ nạp Sò chọn “THẺ GARENA” 

Các cách nạp thẻ khác bạn sẽ bị thu phí theo phần trăm của mỗi loại thẻ.

Bước 3: Bạn điền mã thẻ Garena vào. Tiếp theo, có hai lựa chọn cho bạn đó là cho chính bạn hoặc cho bạn bè, bạn lựa chọn và bấm “Xác nhận”

Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã nạp thẻ FIFFA Online 4 vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Không những thế, bạn lại không bị trừ phí mỗi lần nạp thẻ. Đồng thời mua thẻ Garena online qua VTC Pay lại còn được chiết khấu 3%. Quá ưu đãi quá tiện lợi.

Hy vọng những thông tin trên đã hướng dẫn nạp thẻ FIFFA Online 4 một cách dễ dàng nhất cho bạn. Chúc bạn nạp thẻ thành công!

BÌNH LUẬN