Hướng dẫn nạp thẻ Clash Of Clans nhận ngay kim cương trong 1 phút

0
29

Bạn đang có nhu cầu nạp thẻ Clash Of Clans để mua thêm Builder thứ 4 và thứ 5, để mua thêm nhà, thổ dân và xây dựng làng mạc nhưng không có thẻ Visa/ Mastercard. Tìm hiểu bài viết dưới đây sẽ giúp bạn nạp GEM Clash Of Clans nhanh chóng chỉ trong 1 phút.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 

» 3 bước để mua thẻ Garena tại nhà cực kỳ đơn giản
» Game thủ có thể mua thẻ Garena 20K nhanh nhất – rẻ nhất ở đâu?

Nạp thẻ Clash of clans

Hướng dẫn nạp thẻ Clash Of Clans qua ví điện tử VTC Pay

Nạp thẻ Clash Of Clans qua ví điện tử VTC Pay là hình thức nạp nhanh chóng giúp bạn có thể nhận được GEM trong game chỉ trong 1 phút. Tuy nhiên hình thức nạp này chỉ áp dụng với những người chơi sử dụng điện thoại hệ điều hành Android. Nếu bạn sử dụng diện thoại hệ điều hành IOS bạn có thể mở thẻ Mastercard ảo để nạp thẻ Clash Of Clans.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng ví điện tử VTC Pay

Ví điện tử VTC Pay là một trong những ví điện tử hàng đầu hiện nay. Với ứng dụng ví điện tử VTC Pay bạn có thể nạp và thanh toán bất kỳ ứng dụng nào trên Google Play, nạp tiền điện thoại online, nạp thẻ game, mua thẻ game và sử dụng hàng ngàn tiện ích khác bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

>>> Tải ngay ứng dụng ví điện tử VTC Pay tại đây.

Sau khi cài đặt ứng dụng ví điện tử VTC Pay vào điện thoại, các bạn cần tiến hành đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay và nạp tiền vào tài khoản ví để nạp thẻ Free Fire.

>>> Hướng dẫn đăng ký tài Khoản ví điện tử VTC Pay.

>>> Hướng dẫn nạp tiền ví điện tử VTC Pay.

Bước 2: Liên kết ví điện tử VTC Pay với Google Play

Để thực hiện liên kết bạn thực hiện theo hướng dẫn trong hình dưới đây:

  • Mở ứng dụng CH Play, chọn phương thức thanh toán, chọn Liên kết ví VTC Pay sau đó chọn “Tiếp Tục”.

  • Tiếp đến bạn nhập số ví và mật khẩu đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay để hoàn tất liên kết.

Bước 3: Nạp thẻ Clash Of Clans

  • Tại màn hình chính sau khi đăng nhập vào game bạn chọn biểu tượng GEM phía góc phải màn hình

  • Bạn chọn gói GEM muốn nạp

  • Sau khi liên kết tài khoản ví điện tử VTC Pay với Google Play, phương thức thanh toán qua ví điện tử VTC Pay sẽ mặc định là phương thức thanh toán chính trên Google Play. Bạn chọn “Buy’’ để hoàn tất quá trình nạp thẻ game.

nap-the-Clash-Of-Clans-hd4.png

Vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước nạp thẻ Clash Of Clans nhanh chóng và thuận tiện thanh toán trên Google Play bằng ứng dụng Ví điện tử VTC Pay. Ngoài ra, bạn còn có thể nạp game, mua mã thẻ game online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn,… bất cứ đâu bất cứ lúc nào. Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC Pay cực nhanh – nhận quà cực hấp dẫn!

BÌNH LUẬN