Hướng dẫn mua thẻ nạp game Fifa Online 3 giá rẻ cho game thủ mới

0
12

Fifa Online 3 là trò chơi thể thao giống hệt bóng đá trực tuyến đã và đang thu hút được hàng nghìn game thủ tham gia. Nếu bạn là người ưa thể thao chắc hẳn không thể bỏ qua một trò chơi cực đỉnh như thế này rồi phải không? Và ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách nạp tiền vào game để được hưởng chiết khấu nhé!

Lưu ý cho game thủ khi nạp thẻ Fifa Online 3 nhanh – rẻ

Là tựa game mobile thể loại mô phỏng bóng đá trực tuyến đỉnh cao, cách chơi Fifa Online 3 tương đối đơn giản nhưng lại đòi hỏi người chơi phải đưa ra phán đoán. Giống như những vị huấn luyện viên thực thụ trên sân đỏ, bạn sẽ được hòa mình vào không khí bóng đá của mọi mùa giải trên trái đất.

Đơn vị tiền ảo được phép sử dụng trong Fifa Online 3 là Sò. Thẻ Sò (thẻ Garena) còn có thể nạp được vào rất nhiều game khác như: Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Chiến cơ huyền thoại,… Chính vì thế khi nạp thẻ Sò và chuyển Sò vào những trò chơi khác nhau, các gamer phải hết sức chú ý.

1. Tài khoản game Fifa online 3 và Garena của bạn phải là 1. Nếu các gamer sử dụng 2 tài khoản khác nhau khi nạp thẻ Sò thì việc chuyển Sò sang Cash sẽ không thể thực hiện được.

2. Thẻ nạp phải là thẻ nạp lần đầu chưa qua sử dụng. Khi đã mua được mã thẻ Sò, game thủ nhất định không được để người khác biết trước khi hoàn tất việc nạp thẻ.

3. Sau khi nạp thẻ xong nhớ giữ lại số seri và mã nạp phòng 1 số lỗi phát sinh trong quá trình nạp thẻ.

4. Ngoài thẻ Sò thì các thẻ phù hợp được phép nạp là các thẻ mà Garena yêu cầu.

Mua thẻ Sò giá rẻ nạp Fifa Online 3 cực phê

VTC Pay là một trong những địa chỉ cung cấp mã thẻ game online uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam. Để mua thẻ Sò (thẻ Garena) qua ví điện tử VTC Pay nạp Fifa online 3 chỉ cần:

Bước 1: Tải ứng dụng VTC Pay về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đang sử dụng. Nhớ nạp tiền vào ví để được mua thẻ Sò giá rẻ và được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch nhé!

Bước 2: Thực hiện mua “Mã thẻ Sò”

Khi truy cập ứng dụng VTC Pay, bạn chọn Game Online => Mã thẻ game => Mã thẻ Sò. Sau đó bạn chọn số lượng thẻ và mệnh giá thẻ muốn mua. Ấn “Xác nhận”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán. VTC Pay chấp nhận thanh toán qua cả 3 hình thức:

– Thanh toán qua số dư ví điện tử VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua thẻ quốc tế (Visa, JCB và MasterCard)

– Thanh toán qua ngân hàng nội địa (VTC Pay liên kết với 33 ngân hàng nội địa Việt Nam)

Quá đơn giản để có ngay mã thẻ Sò giá rẻ nạp Fifa online 3 có phải không nào? Nhớ cập nhật thông tin để luôn nhận được những ưu đãi mới nhất từ VTC Pay nhé!

BÌNH LUẬN