Hướng dẫn mua thẻ Zing và nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại di động

0
278 views

Những điều hấp dẫn gamer khi nạp game không chỉ dừng lại ở giá cả mà còn rất đề cao tính tiện lợi. VTC Pay xin giới thiệu với các game thủ Vinagame cách mua thẻ Zing Xu và nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại di động vô cùng đơn giản và nhanh chóng. 

Xem thêm:

Việc sử dụng di động ngày nay đã rất phổ biến với sự ra đời của nhiều ứng dụng thông minh, giúp người dùng mua bán online dễ dàng. Do vậy các game thủ chính hiệu, có kiến thức và quan tâm đến công nghệ sẽ không nằm ngoài xu hướng này. Mọi dịch vụ phục vụ công cuộc “cày game” đều nằm trong chiếc “dế mèn” nhỏ bé sẽ giúp game thủ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức

Game thủ tuy không còn xa lạ với hình thức nạp Zing Xu bằng SMS điện thoại, nhưng sẽ hơi lạ lẫm với cách mua thẻ Zing Xu và nạp Zing Xu giá rẻ trên ứng dụng di động. Đây là 2 phương thức phổ biến nhất để nạp Zing Xu trên điện thoại được người chơi ưa chuộng

Cách 1: Nạp Zing Xu bằng SMS điện thoại

Mặc dù được đánh giá là hình thức nạp “đắt đỏ” nhất nhưng nạp Zing Xu bằng SMS điện thoại vẫn được nhiều game thủ “cưng chiều” nhờ sự tiện lợi và linh hoạt. Chỉ với một cú pháp tin nhắn mà không nhất thiết phải sở hữu một smartphone, túi Zing Xu của bạn đã được nạp đầy Xu.

Nạp Zing Xu bằng SMS điện thoại
Cú pháp nạp Zing Xu bằng SMS điện thoại

Khi nạp qua hình thức này, bạn chỉ nhận được tối đa 55 Zing Xu/1sms với tin nhắn tới đầu số 6769 và tối thiểu 18 Zing Xu/1sms với tin nhắn tới đầu số 6569. Điều này khá bất tiện vì nếu muốn nạp lượng Zing Xu nhiều hơn, bạn cần gửi nhiều sms.

Sự ra đời của ứng dụng VTC Pay – Mua thẻ Zing Xu và nạp Zing Xu trên điện thoại di động chính là giải pháp tiện lợi, tiết kiệm mà nhanh chóng nhất.

Cách 2: Mua thẻ Zing Xu và nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại di động 

Ứng dụng VTC Pay là ví điện tử dưới nền tảng ứng dụng điện thoại thông minh (mobile app). Ứng dụng cung cấp các dịch vụ nạp game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn và đặt vé tiện lợi. Nhờ chính sách kết nối kinh doanh giữa VTC Pay và các đối tác trong và ngoài nước, mà các dịch vụ nạp game – mua thẻ game tại VTC Pay đều được chiết khấu hấp dẫn.
  • Mua thẻ Zing Xu tại ứng dụng VTC Pay: chiết khấu 5.5%
  • Nạp Zing Xu tại ứng dụng VTC Pay: chiết khấu 5.3%

Giá trị chiết khấu được trừ trực tiếp khi thanh toán chứ không áp dụng cơ chế hoàn tiền như các ứng dụng nạp game khác. Đồng thời, bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau

Hướng dẫn Nạp Zing Xu – giảm giá 5.3% tại ứng dụng VTC Pay

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chưa đầy 3 phút để hoàn thành giao dịch. Trước khi nạp Zing Xu, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Có thiết bị công nghệ chạy hệ điều hành iOS hoặc Android có kết nối internet
  • Có một số điện thoại di động, ưu tiên số thuê bao đang sử dụng
  • Có một địa chỉ email hợp lệ
  • Có một tài khoản ngân hàng (thẻ ATM, Visa MasterCard) đã kết nối internet banking để nạp tiền thanh toán. Nếu không có, bạn tham khảo cách thanh toán khác tại đây

Bước 1: Bạn tải ứng dụng VTC Pay từ kho ứng dụng AppStore hoặc CH Play về điện thoại. Đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. Chọn Nạp ví để nạp tiền vào tài khoản.

Lưu ý: Bạn có thể không cần nạp tiền vào tài khoản mà dùng phương thức thanh toán khác khi thanh toán. Tuy nhiên, sử dụng số dư tài khoản để thanh toán, bạn được MIỄN PHÍ PHÍ GIAO DỊCH.

Nạp tiền vào tài khoản vtc pay

Bước 2: Chọn Game Online ⇒ Nạp Zing Xu

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Bước 3: Nhập tên tài khoản Zing (Zing ID)

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Bước 4: Chọn mệnh giá cần nạp (giá chiết khấu bên cạnh)

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Bước 5: Chọn nguồn tiền thanh toán:
– Qua số dư Ví điện tử
– Qua thẻ gắn kết (thẻ ngân hàng đã được gắn kết).
Thao tác gắn kết thẻ ngân hàng vào ví điện tử giúp bạn không phải nhập thông tin TKNH nhiều lần vì ứng dụng sẽ ghi nhớ thông tin TKNH ngay khi gắn kết. 
– Qua ngân hàng quốc tế (JCB, Visa, Mastercard)
– Hoặc, qua ngân hàng nội địa (33 ngân hàng nội địa liên kết thanh toán với VTC Pay)

Cuối cùng, bạn nhập mã OTP/ODP (mã xác thực gửi về sms điện thoại) để hoàn tất giao dịch.

Mua thẻ Zing và Nạp Zing Xu giá rẻ trên điện thoại

Trên đây là cách thức nạp Zing Xu giá rẻ tại ứng dụng VTC Pay dành cho game thủ. Ngoài cách nạp Zing Xu trực tiếp, game thủ cũng có thể mua thẻ Zing chiết khấu 5.5% tại mục Mã thẻ game trong ứng dụng. Đồng thời, dịch vụ mua thẻ Zing – nạp Zing Xu giá rẻ cũng có tại nền tảng website tại địa chỉ: https://365.vtcpay.vn giúp khách hàng tiếp cận dễ dàng hơn.

TIN MỚI NHẤT:

 

BÌNH LUẬN