Hướng dẫn mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay và nạp thẻ vào Steam

0
111 views

Trước đây khi muốn mua mã thẻ Steam Wallet để add Fund các game thủ sẽ phải mở thẻ thanh toán quốc tế để thanh toán hoặc mua lại của các Trader mà cũng không đảm bảo uy tín. Tuy nhiên giờ đây các bạn hoàn toàn có thể mua mã thẻ Steam nhanh chóng, uy tín trên VTC Pay…

Hướng dẫn mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay

Để mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay các game thủ có thể thực hiện theo những bươc sau:

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Trước hết các game thủ phải truy cập vào website của VTC Pay theo đường link: https://365.vtcpay.vn và đăng nhập vào tài khoảm ví điện tử VTC Pay của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

Đăng nhập vào tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Chọn mua mã thẻ Steam Wallet.

Tại “Danh mục sản phẩm” bạn chọn “Mã thẻ game” Sau đó chọn “Mã thẻ Steam Wallet”

Sau đó bạn chọn mệnh giá thẻ Steam Wallet cần mua rồi click ”tiếp tục”. Hiện tại VTC Pay đang bán thẻ Steam Wallet với mệnh giá nhở nhất là 5$ và lớn nhất là 20$.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Khi mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay các bạn game thủ có thể lựa chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, qua thẻ ngân hàng gắn kết, qua ngân hàng nội địa hoặc qua thẻ thanh toán quốc tế. Tuy nhiên trong bài viết này sẽ hướng dẫn các game thủ thanh toán nhanh chóng qua ví điện tử VTC Pay. Sau khi chọn phương thức thanh toán quý khách click “Tiếp tục”

Bước 4: Nhập mã bảo mật và kết thúc quá trình giao dịch

Hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay. Bạn nhập mã này để kết thúc quá trình thanh toán. Sau khi hoàn thành thanh toán mã thẻ Steam Wallet sẽ được hiển thị trực tiếp trên màn hình máy tính của bạn.

Như vậy chỉ trong 4 bước các game thủ đã có thể mua mã thẻ Steam Wallet một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Hướng dẫn nạp thẻ vào tài khoản Steam

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Steam

Sau khi mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay bạn mở Steam và đăng nhập vào tài khoản của mình. Nếu bạn chưa có tài khoản Steam bạn chọn “Join Steam” để tiến hành tạo tài khoản.

Đăng nhập vào tài khoản Steam

Bước 2: Tiến hành nạp thẻ

Sau khi đăng nhập tài khoản cảu mình bạn chọn “Account details” để tiến hành nạp thẻ

Sau đó bạn chọn “Add fund to your Steam Wallet” để tiến hành nạp Fund

Tại đây có 2 cách để bạn nạp Fund. Cách thứ nhất chính là bạn mua thẻ Steam trực tiếp trên Steam. Cách còn lại là bạn nhập mã thẻ. Vì bạn đã mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay nên bạn chọn “Redeem a Steam Gift Card or Wallet code”

Bước 3: Nhập mã thẻ

Bạn nhập mã thẻ nhận được khi mua trên VTC Pay rồi chọn “Continue” để tiến hành add Fund.

Như vậy là các game thủ đã hoàn tất việc nạp Fund vào Steam. Các bạn có thể mua đồ ngay trên Dota Store. Còn đối với Market thì phải đợi sau 30 ngày. Hãy mua mã thẻ Steam Wallet trên VTC Pay ngay hôm nay để sắm những item hot nào.

BÌNH LUẬN