Hướng dẫn mua hàng quốc tế trên Tiki – hàng chính hãng từ Tiki Global

0
35

Hàng quốc tế trên Tiki là gian hàng mới được Tiki ra mắt vào giữa năm 2018. Với niềm tin đã tạo dựng được với khách hàng về uy tín, chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng, chính sách ưu đãi, khiếu nại,… Tiki Global được chào đón rất nhiệt tình, trở thành kênh mua hàng quốc tế chính hãng của nhiều người tiêu dùng.

Hàng quốc tế trên Tiki là gì?

Hàng quốc tế trên Tiki là các gian hàng quốc tế được mở tại Tiki. Khách hàng truy cập mục Hàng quốc tế, chọn sản phẩm, thanh toán trả trước và Tiki sẽ có trách nhiệm giao hàng từ nước ngoài về địa chỉ nhận hàng của bạn.

Đặc biệt, để khuyến khích người dùng, Tiki tung ra rất nhiều voucher giảm giá để bạn có thể mua hàng quốc tế giá tốt hơn.

Hàng quốc tế trên Tiki Global rất đa dạng, với các thương hiệu nổi tiếng chủ yếu đến từ Trung Quốc, Đài Loan, Xin-ga-po và Hàn Quốc.

Hướng dẫn mua hàng quốc tế trên Tiki global

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Tiki trên website hoặc App Tiki.

Click Hàng quốc tế hoặc tìm kiếm sản phẩm bằng cách chọn Danh mục sản phẩm > Hàng quốc tế > Chọn loại hàng hóa bạn muốn tìm kiếm.

Bước 2: Chọn sản phẩm, số lượng, màu sắc > Chọn mua

Lưu ý: Hàng quốc tế trên Tiki được bán từ các nhà cung cấp chính hãng ngoài lãnh thổ Việt Nam, giá bán đã bao gồm các loại thuế, phí nhập khẩu.

Bước 3: Vào Giỏ hàng > Nhập mã giảm giá/ quà tặng nếu có và Tiến hành đặt hàng

Bước 4: Nhập hoặc kiểm tra thông tin giao hàng

Bước 5: Tại mục Chọn hình thức thanh toán, chọn Thanh toán bằng thẻ quốc tế.

Với đơn mua hàng quốc tế trên Tiki, khách hàng cần thanh toán trả trước và không thể hủy đơn hàng. Hàng quốc tế áp dụng hình thức trả hàng – hoàn tiền trong trường hợp lỗi kỹ thuật, lỗi do nhà sản xuất. Thời gian giao hàng từ 8 đến 15 ngày từ ngày thanh toán.

Chọn Đặt mua, thực hiện giao dịch thanh toán và kết thúc mua hàng.

Hướng dẫn mở thẻ quốc tế hỗ trợ mua hàng quốc tế trên Tiki

Thẻ VTC Mastercard là thẻ quốc tế được phát hành bởi Công ty Công nghệ và nội dung số VTC Intecom, thuộc Tổng công ty truyền thông và đa phương tiện VTC.

Với thẻ Mastercard, không những có thể thanh toán hóa đơn mua hàng quốc tế trên Tiki, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch trên toàn cầu, các giao dịch trên AppStore, trên các trang thương mại điện tử quốc tế như Amazon, Alibaba, Taobao,…

Xem thêm: Tiện ích thanh toán bằng thẻ Mastercard – Bạn có biết?

Bước 1: Truy cập website https://vtcpay.vn/, chọn nút Đăng ký góc phải màn hình để mở tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Nếu đã có tài khoản, bạn vui lòng thực hiện từ bước 3.

Bước 2: Nạp tiền vào Ví VTC Pay qua hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Ví điện tử VTC Pay.

Tài khoản Ví VTC Pay cần tối thiểu 16,000 đồng trong đó 10,000 đồng là phí mở thẻ Mastercard và 6,000 đồng là phí duy trì thẻ.

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Ví tại website http://card.vtcpay.vn, chọn nút Mở thẻ ngay. Nhập thông tin yêu cầu và hoàn tất mở tài khoản thẻ quốc tế.

Để lấy thông tin thẻ, chọn Tổng quát: (1) là số thẻ, (2) là mã bảo mật và (3) là ngày tháng hết hạn của thẻ.

Mua hàng quốc tế trên Tiki thật dễ dàng. Chúc bạn thành công!

BÌNH LUẬN