Hướng dẫn làm thẻ Mastercard ảo nạp tiền ví Grabpay nhanh chóng

0
30 views

Thẻ Mastercard ảo là loại thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành thông qua hình thức online. Nhờ có những chiếc thẻ ảo mà nhiều người đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc mở một chiếc thẻ Mastercard thông thường.

Cách làm thẻ Mastercard ảo nhanh, tiết kiệm chi phí mở thẻ

Việc mở một chiếc thẻ Mastercard ảo tương đối đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được. Bởi bạn sẽ không phải lo chứng minh thu nhập hay lục lọi tìm đủ mọi loại giấy tờ liên quan khi mở thẻ.

Đặc biệt bạn cùng không cần tốn thời gian tới ngân hàng cũng như chờ đợi tới ngày phát hành như các loại thẻ Mastercard thông thường. Hơn nữa, chi phí mở thẻ Mastercard ảo cũng chỉ khoảng 16.000đ, rẻ hơn rất nhiều so với số tiền bạn phải bỏ ra để mở những loại thẻ Mastercard.

Các bước mở thẻ Mastercard ảo đơn giản nhanh chóng ngay tại nhà

Rất nhanh thôi, chỉ với một chiếc điện thoại thông minh là bạn đã có thể tự làm thẻ Mastercard để sử dụng theo nhu cầu của bản thân rồi. Nhờ có chiếc thẻ Mastercard ảo này mà bạn có thể mua hàng trên mọi website quốc tế như Taobao hay Amazon mà không cần suy nghĩ.

Bước 1: Đăng ký tài khoản ví điện tử miễn phí

Trước tiên, để quá trình mở thẻ diễn ra thuận lợi, bạn cần đăng ký 1 tài khoản ví điện tử từ chính số điện thoại đang sử dụng. Bạn có thể đăng ký tài khoản ví điện tử thông qua website hoặc qua app trên điện thoại.

Đăng ký tài khoản ví điện tử trên website tại đây!

Đăng ký tài khoản ví điện tử trên app tại đây!

Bước 2: Nạp tiền vào ví điện tử để thanh toán phí mở thẻ Mastercard ảo

Sau khi đăng ký tài khoản ví điện tử, bạn cần nạp tiền vào ví điện tử. Có thể nạp trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc nạp tiền vào ví thông qua hình thức online.

Bước 3: Tiến hành mở thẻ Mastercard ảo

Sau khi nạp tiền vào ví điện tử, tại giao diện màn hình chính bạn chọn VTC Mastercard => Chọn mở thẻ ngay => Điền đầy đủ thông tin như: tên in trên thẻ và ngày tháng năm sinh sau đó chọn ” Đăng ký ngay” để đăng ký mở thẻ.

Chưa đầy 1 phút sau, bạn đã sở hữu một chiếc thẻ Mastercard ảo cho mọi giao dịch quốc tế chỉ với một chiếc điện thoại thông minh cùng với ứng dụng ví điện tử VTC Pay rồi đó. Thật đơn giản quá phải không nào?

Nạp tiền vào ví Grabpay cực nhanh bằng thẻ Mastercard ảo?

Việc nạp tiền vào Ví Grabpay giờ đây đã trở nên khó khăn hơn trước kia rất nhiều bởi người dùng nhất định phải sở hữu một chiếc thẻ thanh toán quốc tế. Với những người chưa từng mở thẻ thanh toán quốc tế hoặc không có thời gian tới ngân hàng thì những chiếc thẻ Mastercard ảo được xem là giải pháp tiện lợi nhất hiện nay.

Chỉ với vài bước hết sức đơn giản là bạn đã có thể mở 1 chiếc thẻ Mastercard ảo để sử dụng mỗi khi cần nạp tiền ví Grabpay. Sau khi nạp tiền vào thẻ thì bạn chỉ cần truy cập vào tài khoản Grab của mình sau đó làm theo hướng dẫn là đã có thể nạp tiền ví Grabpay ngay rồi. Chả phải đi đâu hết vẫn tha hồ tận hưởng những chuyến đi không dùng đến tiền mặt!

BÌNH LUẬN