Khắc phục ngay các lỗi không thanh toán được quảng cáo facebook

0
76

Nếu đã quen với việc chạy quảng cáo facebook thì ít nhiều bạn cũng đã gặp phải trường hợp facebook từ chối thanh toán qua thẻ Visa/Master. Bài viết sẽ tổng hợp và hướng dẫn khắc phục các lỗi không thanh toán được quảng cáo facebook. Hãy giải quyết ngay vấn đề của bạn sau khi đọc xong bài viết này.

không thanh toán được quảng cáo facebook

Có thể bạn quan tâm:

>>> Không còn bận tâm chuyện thanh toán nợ quảng cáo facebook

>>> Thực hư cách thẻ Mastercard ảo thanh toán quảng cáo facebook

Các lỗi không thanh toán được quảng cáo facebook

  1. “Có thể bạn đang sử dụng một loại thẻ không hỗ trợ”

Facebook chỉ chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế. Nếu bạn đã sử dụng loại thẻ này để thanh toán nhưng vẫn không thanh toán được quảng cáo facebook, hãy kiểm tra các thông tin dưới đây:

  • Các thông tin của thẻ nhập chưa chính xác
  • Chức năng thanh toán quốc tế chưa được kích hoạt

Nếu chưa sở hữu một thẻ thanh toán quốc tế, đăng ký mở thẻ VTC Mastercard ngay để việc thanh toán được dễ dàng. Đây là thẻ được sáng lập bởi VTC – công ty hàng đầu về công nghệ và cũng là một trong những đơn vị đầu tiên thành lập thẻ Mastercard ở Việt Nam. Khách hàng thực hiện đăng ký trên mạng internet hoặc smartphone và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại.

2. “Chúng tôi không thể tính phí tài khoản quảng cáo của bạn” hoặc “Bạn đã vượt giới hạn của thẻ”

Lỗi này có thể bởi các nguyên nhân sau:

  • Số dư trên tài khoản của bạn không đủ để thanh toán phí quảng cáo facebook
  • Vượt hạn mức thanh toán của thẻ, ngày hoặc tháng

Thẻ VTC Mastercard chỉ yêu cầu số dư tối thiểu là 6000đ/thẻ và nếu số dư của thẻ không đủ, bạn có thể nạp tiền vào thẻ ngay lập tức qua Ví điện tử VTC Pay mà không phải bỏ thời gian đến ngân hàng. Tổng giá trị thanh toán tối đa của thẻ lên đến 999 triệu VNĐ.

không thanh toán được quảng cáo facebook

Xem thêm: Nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard

3. Có vẻ bạn đang cố gắng thêm một phương thức thanh toán đã bị treo tạm thời vì lý do bảo mật.

Nếu được thông báo không thanh toán được quảng cáo facebook như trên, lỗi này thường xảy ra khi tài khoản thẻ Mastercard của bạn được sử dụng làm phương thức thanh toán cùng lúc cho nhiều tài khoản facebook.

Với thẻ VTC Mastercard, một tài khoản Ví điện tử VTC Pay sẽ mở được tối đa 5 thẻ. Do đó, bạn có thể thêm mỗi tài khoản thẻ VTC Mastercard cho các tài khoản facebook khác nhau để khắc phục lỗi thanh toán này.

4. Nạp tiền vào tài khoản Facebook Ads, số tiền đã được trừ trên thẻ nhưng chưa được cộng vào tài khoản Facebook Ads

Khi nạp tiền vào tài khoản trả trước, facebook cần 24-48 giờ để cập nhật, sau khoảng thời gian này, bạn kiểm tra lại trong phần Lập hóa đơn ở Trình quản lý quảng cáo. Nếu sau 48h, tiền chưa được cộng thì bạn có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ thanh toán của facebook.

Trên đây là tổng hợp các lỗi không thanh toán được quảng cáo facebook mà chúng tôi cập nhật. Hãy để lại bình luận để nhận được hỗ trợ nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay gặp phải một lỗi thanh toán không giải quyết được. Hi vọng bài viết đã giúp bạn giải quyết các vấn đề này.

Video hướng dẫn thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ Mastercard

mo-the-ngay

————————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Website: hotro.vtc.vn

BÌNH LUẬN