Hướng dẫn đăng ký và sử dụng thẻ thanh toán Quốc tế

0
14

Nhu cầu mua bán online hiện nay đã và đang trở thành xu thế lớn của xã hội. Việc hàng triệu người đã và đang sử dụng những chiếc thẻ thanh toán Quốc tế mỗi ngày chính là minh chứng cho việc này. Vậy để đăng ký và sử dụng thẻ Mastercard (thẻ Quốc tế) bạn cần có những gì?

Hướng dẫn đăng ký thẻ thanh toán Quốc tế nhanh chỉ sau vài phút

Trước đây, để đăng ký một chiếc thẻ thanh toán Quốc tế, bạn bắt buộc phải tới ngân hàng, xếp hàng và chờ đợi hàng giờ đồng hồ có khi là cả buổi sáng. Không những vậy, thủ tục đăng ký thẻ Quốc tế (thẻ Mastercard) khá phức tạp, một số loại thẻ bạn còn phải chứng minh được khoản thu nhập cá nhân của mình mỗi tháng để có thể mở thẻ. Quá mất thời gian và rắc rối!

Tuy nhiên hiện nay giải pháp đăng ký mở các loại thẻ thanh toán Quốc tế ảo vô cùng phổ biến. Chẳng hạn, để mở một chiếc thẻ VTC Mastercard ( thẻ thanh toán Quốc tế ảo) bạn chỉ mất một khoảng thời gian chưa đầy 3 phút để thực hiện.

Muốn đăng ký thẻ Mastercard ảo (VTC Mastercard) quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập ví điện tử VTC Pay (để mở thẻ thanh toán Quốc tế – VTC Mastercard nhanh, quý khách nên đăng ký miễn phí tài khoản ví điện tử VTC Pay)

Bước 2: Vui lòng nạp tiền vào tài khoản ví điện tử vừa đăng ký được để thao tác mở thẻ không bị gián đoạn. Số dư tối thiểu lớn hơn 10.600đ chi phí đăng ký thẻ Mastercard và phí quản lý thẻ tháng đầu tiên.

Bước 3: Tại màn hình chính, quý khách chọn VTC sau đó điền đầy đủ thông tin để tiến hành mở thẻ.

Chỉ với 3 bước rất đơn giản là quý khách đã đăng ký ngay được một chiếc thẻ thanh toán Quốc tế rồi. Sau khi nạp tiền vào thẻ, quý khách có thể thực hiện ngay các giao dịch như bình thường.

Hướng dẫn cách dùng thẻ thanh toán Quốc tế khi mua hàng online trên trang web của nước ngoài

Muốn dùng thẻ Mastercard khi mua bán hoặc thanh toán online trên một số trang mạng trong nước hoặc quốc tế, bạn cần lưu ý một số thông tin trên thẻ để cung cấp cho các trang web khi sử dụng:

Hướng dẫn mua hàng Lazada giảm giá 15% bằng thẻ TPBank - VTC Mastercard

Card number: dãy 16 số của thẻ thanh toán Quốc tế

Card Holder: họ tên chủ thẻ ghi không dấu

Expiration Date: hạn sử dụng của thẻ

Security Code: 3 số bí mật của thẻ

Khi sử dụng thẻ thanh toán Quốc tế trên các trang website, tùy theo trang web bán hàng họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số hoặc toàn bộ các thông tin về thẻ như đã nêu ở trên để xác nhận và hoàn tất việc mua hàng của bạn. Đừng quên nạp tiền vào thẻ trước khi sử dụng chúng để thanh toán online nhé!

BÌNH LUẬN