Hướng dẫn đăng ký ODP qua SMS cho tài khoản VTC Pay mới

0
125
thay đổi hạn mức otp app

Với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thanh toán trực tuyến tiện ích và và an toàn nhất. VTC Pay đã mặc định áp dụng hình thức đăng ký ODP qua SMS đối với tất cả các tài khoản đăng ký mới và các tài khoản chưa được áp dụng bất cứ hình thức bảo mật nào. Vậy ODP là gì, áp dụng ra sao mời quý khách hàng tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về quá trình bảo mật giao dịch của bạn  tại VTC Pay.

Đăng ký ODP SMS – Bảo mật tài khoản

ODP (One Day Password) qua SMS – Là mật khẩu chỉ sử dụng trong ngày giúp bạn bảo mật Ví điện tử VTC Pay sau mỗi lần giao dịch và  có thể sử dụng nhiều lần cho các giao dịch khác nhau trong thời gian 24h kể từ khi nhận tin nhắn. đăng ký ODP qua SMS

Mật khẩu ODP sử dụng trong vòng 24h cho tất cả các giao dịch

Tại sao phải đăng ký ODP qua SMS ?

Bảo mật ODP qua SMS hay OTP qua ma trân vật lý chính như  chiếc chìa khóa giúp bảo vệ tài khoản và Ví điện tử VTC Pay an toàn nhất mà bạn không nên bỏ qua.  Với hình thức bảo mật: Gửi tin nhắn tự động qua số điện điện thoại của bạn và chỉ sử dụng mật khẩu ODP trong vòng 24h cho tất cả giao dịch trong  ngày được xem là phương pháp bảo mật Ví điện tử VTC Pay tối ưu trong từng giao dịch.

Vì vậy, từ ngày 26/02/2015,VTC Pay đã áp dụng hình thức bảo mật ODP qua SMS là hình thức bảo mật mặc định đối với tất cả các tài khoản mới đăng ký hoặc chưa đăng ký bất kì hình thức bảo mật nào.đăng ký ODP qua SMS

Đối với những tài khoản đã sử dụng hình thức bảo mật khác, bạn vẫn có thể đăng ký ODP qua SMS theo cú pháp:

   PAY ODP DK [hạn mức ODP] gửi 19001530.

Trong đó: hạn mức ODP là số tiền tối thiểu cho một giao dịch mà bạn muốn sử dụng bảo mật ODP

Ví dụ nhé: Bạn muốn cài hạn mức sử dụng dịch vụ là 100.000 VNĐ thì bạn soạn tin: PAY ODP DK 100000 gửi 19001530

Phí khi đăng ký ODP qua SMS ?

Mỗi ngày bạn sẽ được VTC Pay miễn phí ngay 1 ODP/ ngày/1 tài khoản để sử dụng cho tất cả giao dịch trong ngày. Trong những trường hợp bạn mất ODP được miễn phí trước đó, bạn có thể lấy lại mã ODP và mức phí chỉ 500đ/SMS theo các cách sau:

Để lấy lại mật khẩu ODP qua SMS bạn hãy Click vào ô “Nhận lại mã xác thực”đăng ký ODP qua SMS

Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ qua số Hotline: 19001530 hoặc Website: hotro.vtc.vn

BÌNH LUẬN