Hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo 2018 tiện lợi chỉ với 6K

0
26 views

Chỉ cần 6K để mở thẻ Mastercard và bạn có thể thanh toán tiện lợi mọi nơi trên thế giới. Đăng ký thẻ Mastercard ảo tiện lợi ngay tại nhà với VTC Mastercard.

Hướng dẫn tạo thẻ Mastercard ảo tại nhà

Thanh toán trực tuyến tại Việt Nam đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, sẵn sàng bạn có thể tìm kiếm và mua bất cứ thứ gì trên mạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. Không chỉ mua hàng nội địa, bạn còn có thể mua hàng ở nhiều nơi trên thế giới nhờ thương mại điện tử. Công cụ đắc lực nhất để giúp bạn thanh toán tiện lợi phải kể đến thẻ thanh toán quốc tế.

Nhưng để đăng ký một chiếc thẻ thanh toán quốc tế lại không hề đơn giản, phải đến ngân hàng làm các thủ tục giấy tờ rườm rà trong khi nhu cầu sử dụng của bạn lại không nhiều đến mức đó. Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có thể đăng ký thẻ Mastercard ảo ngay tại nhà với đầy đủ các chức năng chỉ trong chưa đầy 3 phút.

thẻ mastercard là thẻ gì

Thẻ Mastercard ảo là gì? Là thẻ trả trước với hình ảnh và thông tin thẻ được hiển thị trên màn hình online. Thẻ không được phát hành như thẻ nhựa thông thường, thay vào đó, khách hàng sẽ nạp tiền vào sử dụng các thông tin trên hệ thống online. Ngoài ra, thẻ có đầy đủ các chức năng, tiện ích cũng như khuyến mãi của một chiếc thẻ Mastercard thông thường.

cách làm thẻ Mastercard - thẻ Mastercard ảo

Tại sao bạn nên lựa chọn thẻ Mastercard ảo?

Phải nói đến đặc điểm của một chiếc thẻ Mastercard đầu tiên, quan trọng nhất vẫn là thẻ đáp ứng đầy đủ các tính năng cũng như chức năng bảo mật của một chiếc thẻ Mastercard. Thứ hai, thẻ phát hành với mục đích đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và thanh toán online. Người sử dụng có thể sử dụng thẻ để thanh toán dịch vụ, hàng hóa online tiện lợi. Thẻ có thể thanh toán tại tất cả các địa điểm chấp nhận thẻ Mastercard. Cuối cùng, bạn không cần phải đến các ngân hàng để làm thủ tục phát hành thẻ mà chỉ cần truy cập website: https://card.vtcpay.vn dùng số điện thoại để đăng ký thẻ Mastercard ảo online.

Ưu điểm:

Ngoài những lợi ích thông thường khi sử dụng thẻ Mastercard trả trước thì thẻ Mastercard ảo còn có những ưu điểm sau đây:

cách đăng ký thẻ Mastercard online Sử dụng tiện lợi và dễ dàng như việc nạp tiền điện thoại trả trước.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Đăng ký thẻ miễn phí, phí mở thẻ và duy trì thẻ hàng tháng chỉ 6K và 4,6K. Không mất thêm bất kỳ phụ phí phát sinh nào.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Các thao tác chứng minh thông tin cá nhân và thu nhập tài chính nhanh chóng, đơn giản và đều được thực hiện online.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Với mã CVC động, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với nguy cơ bị hack tiền trong tài khoản vì lộ mã bảo mật.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Mua hàng và thanh toán tiện lợi tại các trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới như eBay, Amazon, Taobao,… hay tại Việt Nam như Lazada, Shopee,… các trang tích hợp thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay mà không sợ bị lộ tài khoản hay hacker tấn công.
cách đăng ký thẻ Mastercard online Mua các ứng dụng, phần mềm, bài hát và thanh toán đơn giản trên Apple Store, Google Play Store, Microsoft Apps Store, Amazon Apps Store, các kho Game Online,…
cách đăng ký thẻ Mastercard online Verified các tài khoản mạng trực tuyến như: Paypal, Payza, eBay, MoneyBookers, Facebook Credit, Google Adwords …

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại trang chính thức của thẻ TP Bank – VTC Mastercard website: https://card.vtcpay.vn

Hướng dẫn cách đăng ký thẻ Mastercard ảo tại nhà:

Xem ngay hướng dẫn đăng ký thẻ Mastercard ảo online ngay tại nhà dưới đây:

 

BÌNH LUẬN