Hướng dẫn đăng kí ODP SMS từ A đến Z

0
9 views

Ví điện tử VTC Pay đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều người, đặc biệt là những người có công việc bận rộn. Sử dụng VTC Pay, bạn đã trở thành một khách hàng thông minh, bởi VTC Pay luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất, tiện lợi nhất và tính an toàn bảo mật cũng cao nhất. Hướng đến mục tiêu chăm sóc khách hàng và mang lại cho khách hàng sự yên tâm và tin tưởng, VTC Pay đã cho ra đời hệ thống mã bảo mật tài khoản ODP, giúp khách hàng có thể hoàn toàn hài lòng với chất lượng dịch vụ của VTC Pay.

Trước tiên, khách hàng cần phải hiểu ODP là gì? ODP ( One Day Password) qua SMS là mật khẩu sử dụng trong ngày, giúp khách hàng bảo mất được tài khoản của mình trong Ví điện tử VTC Pay trong mỗi giao dịch. Khách hàng có thể sử dụng ODP nhiều lần trong mỗi giao dịch khác nhau trong thời hạn là 24h kể từ khi nhận được tin nhắn.

dang-ki-odm

ODP SMS giúp khách hàng bảo mật được thông tin và tài khoản trong mỗi giao dịch

Vậy làm thế nào để đắng kí ODP SMS khi sử dụng ví điện tử VTC Pay? Sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đăng kí ODP SMS dành cho mọi khách hàng:

  • Đối với khách hàng có tài khoản mới đăng kí hoặc tài khoản chưa đăng kí bất kì hình thức bảo mật nào thì ODP SMS là hình thức bảo mật mặc định cho các loại tài khoản trên. Chính sách này được VTC Pay áp dụng từ ngày 26/02/2015.
  • Đối với khách hàng có tài khoản đã sử dụng hình thức bảo mật khác thì cũng có thể đăng kí bảo mật ODP SMS bằng cách soạn tin theo cú pháp:

PAY ODP DK [hạn mức ODP] gửi 19001530 .

dang-ki-odm-nhanh-chong

Trong đó hạn mức ODP chính là số tiền tối thiểu mà khách hàng muốn sử dụng dịch vụ bảo mật ODP SMS trong mỗi giao dịch.

Ví dụ: Bạn muốn cài đặt sử dụng dịch vụ với hạn mức là 50.000đ, bạn soạn tin

PAY ODP DK 50000 gửi 19001530

Khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn 1 ODP/ ngày khi đăng kí ODP SMS

 

Khách hàng sẽ được miễn phí ngay 1 ODP/ ngày/ tài khoản để sử dụng cho những giao dịch trong ngày. Trong trường hợp bị  mất ODP, VTC Pay đã gửi miễn phí trước đó, khách hàng có thể lấy lại ODP và mức phí chỉ 500đ/SMS.

 

BÌNH LUẬN