Hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử giao dịch thanh toán tại VTC Pay

0
1352

Nhằm giúp quý khách hàng kiểm soát chặt chẽ tất cả các giao dịch thanh toán, chúng tôi xin hướng dẫn chi tiết cách xem lịch sử giao dịch khi thanh toán trên VTC Pay.

Trong thời gian gần đây chúng tôi có nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc xem lại lịch sử thanh toán từ phía khách hàng như: Tôi có thể xem lại lịch sử thanh toán trên VTC Pay không? Hay làm thế nào để kiểm tra lịch sử thanh toán trên VTC Pay?thanh toán tiền điện trực tuyến trên VTC Pay

VTC Pay xin trả lời như sau: Hiện nay VTC Pay đã có dịch vụ tự xem các lịch sử giao dịch thanh toán giúp quý khách hàng có thể chủ động hơn trong việc kiểm soát và xem chi tiết lại các hóa đơn đã từng phát sinh trong tháng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các bước xem lịch sử giao dịch thanh toán tại VTC Pay:

Bước 1: Bạn cần truy cập vào website VTC Pay hoặc App di động VTC Pay và thực hiện đăng nhập tài khoảncapture

Bước 2: Bạn nhấp vào Tên tài khoản bên góc phải màn hình và chọn Lịch sử giao dịch.capture1

Tại đây, hệ thống sẽ hiện ra một bảng thông tin. Bạn chỉ cần chọn những thông tin cần kiểm soát theo các trường sau.capture3

– Dịch vụ thanh toán.

– Ngày tháng thanh toán.

– Đối với hình thức tìm kiếm “Nâng cao” bạn còn có thể xem được các giao dịch nào đã thành công, giao dịch nào đang xử lý, hay giao dịch nào đã thất bại. Va đặc biệt có thể lọc kết quả theo Đối tượng thanh toán.

Bước 3: Sau khi đã chọn các thông tin cần thiết bạn bấm xem kết quả.

Tại đây hệ thống sẽ trả về những giao dịch bạn đã từng thanh toán tại VTC Pay dựa theo các điều kiện bạn vừa chọn ở bước 2.

Thanh toán tiền nước quận Nhà Bè nhanh chóng với VTC Pay

Chúc quý khách luôn vui vẻ cùng những dịch vụ tiện ích tại VTC Pay

BÌNH LUẬN