Hướng dẫn cách tra cứu – in hóa đơn điện EVN bằng 5 bước đơn giản

0
67 views

Nhiều khách hàng sau khi đóng tiền điện thường làm thất lạc hóa đơn. Để có thể kiểm tra lại và so sánh phí sử dung điện hàng tháng của gia đình mình, trong trường hợp bị mất hóa đơn, bạn có thể thực hiện việc tra cứu ngay trên thiết bị có kết nối Internet như Smartphone, laptop. máy tính bảng,… Sau đây là hướng dẫn cách tra cứu – in hóa đơn điện EVN chỉ bằng 5 bước đơn giản…

Tra cứu hóa đơn điện 

Bước 1: Truy cập 
  • Truy cập địa chỉ website: http://cskh.evnhanoi.com.vn
  • Bấm chọn “Tra cứu chỉ số hóa đơn”
  • Lưu ý: Khi đăng nhập vào tài khoản lần đầu tiên, tên đăng nhập và mật khẩu của bạn chính là mã khách hàng. Ví dụ: Mã khách hàng là: PD03T610039, thì tên đăng nhập – mật khẩu chính là PD03T610039.

hoa-don-dien-vtc365

hoa-don-dien-vtc365

Sau khi ấn vào nút lệnh “Tra cứu”, màn hình sẽ hiện lên hóa đơn tiền điện như hình bên dưới. Bạn có thể xem hóa đơn dựa trên thời gian sử dụng, bằng cách Nhập Kỳ/Tháng/Năm cần xem và nhấn “Tra cứu”.

In hóa đơn điện

Trước hết, bạn cần có một máy in kết nối với thiết bị tra cứu đang sử dụng. Sau đó, ấn vào lệnh “In thông tin hóa đơn” ở góc bên trái màn hình.

Sau khi hiệ n ra cửa số “Print” => Chọn “Ok”. Vậy là bạn đã in hóa đơn điện thanh công và có thể lưu lại lâu dài để theo dõi và so sánh tiền điện hàng tháng của gia đình mình.

Nộp tiền điện online trên VTC Pay nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi

Nộp tiền điện online trên VTC Pay – Nhanh chóng, tiện lợi, mọi lúc mọi nơi 

Từ tháng 7/2017, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVN Hà Nội) dừng việc thu tiền điện tại nhà trên toàn thành phố. 100% khách hàng sử dụng điện EVN Hà Nội sẽ thanh toán tiền điện tại các điểm thu tập trung của Điện lực, hoặc qua ngân hàng, các tổ chức thanh toán trung gian. VTC Pay tự hào là đơn vị hợp tác với EVN Hà Nội để giúp khách hàng có thể nộp tiền điện online mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng.


——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN