Hướng dẫn cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh nhất

0
48 views
mua mã thẻ điện thoại online

VTC Pay không chỉ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, cước truyền hình… mà bên cạnh đó còn có cả dịch vụ thanh toán cước Internet với nhiều nhà mạng khác nhau. Để giúp khách hàng nắm rõ thông tin cũng như biết cách sử dụng dịch vụ, bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết cách thanh toán cước Internet Viettel nhanh chóng và hiệu quả:

Bước 1: Truy cập vào website https://365.vtc.vn -> Sau đó chọn Đăng nhập -> Chọn ô Dịch vụ trên thanh công cụ phía trên cùng.Thanh toán tiền điện online

Bước 2: Tiếp theo chọn Cước Internet -> Chọn gói Cước Internet Viettel/Dcom 3G trả trước/Dcom3G trả sau bạn đang dùng.Thanh toán cước internet

Bước 3: Kiểm tra kỹ thông tin hóa đơn thanh toán cước internet Vietel một lần nữa và ấn Tiếp tục

.Thanh toán cước internet

Bước 4:  Chọn phương thức thanh toán.

Hãy lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện nhất cho mình:

Ví VTC Pay: Đây là chiếc Ví điện tử thông minh và bảo mật được kích hoạt mọi giao dịch thanh toán tại VTC Pay. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản và thực hiện thanh toán.

Thanh toán tiền điện online

Hoặc thanh toán tiện lợi qua 31 ngân hàng nội địa với dịch vụ internet banking. Với hình thức này bạn chỉ cần nhập số điện thoại và email. Sau đó điền thông tin thẻ theo mẫu và ấn Thanh Toán.

Thanh toán tiền điện online

Hoàn toàn tương tự với phương thức thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

Thanh toán tiền điện online

Bước 5: Nhập mã xác thực, thanh toán và kết thúc giao dịch.

Như vậy, chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên đây là khách hàng đã có thể thanh toán cước Internet Viettel một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giờ đây bạn sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng về việc thanh toán cước hàng tháng, nỗi lo sợ bị cắt Internet cũng không còn, lại chẳng phải đi đâu xa, chỉ cần ngồi tại nhà hay văn phòng là có thể xử lí hết chỗ hóa đơn đau đầu kia rồi phải không nào.

BÌNH LUẬN