Hướng dẫn cách nạp Vcoin phục kích trong vòng 1 nốt nhạc

0
15

Hướng dẫn các xạ thủ nạp vcoin phục kích trong vòng 1 nốt nhạc. Nạp vcoin phục kích  trên VTC Pay tiết kiệm 6,5% khi nạp.

>>Nạp vcoin giá rẻ trên VTC Pay cùng với những lợi ích to đùng
>>Nạp Vcoin tiêu lần đầu chọn ngay bộ vũ khí Noble Gold
>>3 bước nạp Vcoin giá rẻ, Có Vcoin ngay sau khi thanh toán

Huyền thoại Đột kích đã đi sâu vào lòng các game thủ. Đối với các game thủ yêu thích game của VTC Phát hành thì chắc chắn không thể bỏ qua phục kích đàn em của huyền thoại Đột kích được phát hành cuối năm 2016.

Với kho vũ khí đa dạng, âm thanh và đồ hoạ trong game được đội ngũ nhân viên tận tâm thiết kế từng chi tiết mang lại cho người chơi cảm giác sống động chân thực khi chơi game ngay trên chính chiếc điện thoại của mình. Không những thế Phục Kích còn rất biết chiều lòng người chơi khi luôn có sự kiện nhận quà khủng mỗi tháng…

Nạp kim cương Phục Kích siêu tốc
Hướng dẫn cách nạp Vcoin phục kích trong vòng 1 nốt nhạc

Khi chơi game các game thủ không chỉ dừng lại ở việc quan tâm đến vấn đề Gameplay mà còn quan tâm đến việc nạp Vcoin phục kích để mua vật phẩm vũ khí cho nhân vật của mình. Sở hữu những vũ khí tối tân, có sức sát thương lớn sẽ mang lại co bạn những chuỗi thắng tăng hạng nhanh chóng.

Hướng dẫn nạp thẻ phục kích nhận kim cương trên VTC Pay

Bước 1: Bạn truy cập địa chỉ: https://vtcpay.vn/dang-ky để đăng ký và đăng nhập vào tài khoản

Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC Pay
Hướng dẫn cách nạp Vcoin phục kích trong vòng 1 nốt nhạc

Bước 2: Nạp thẻ phục kích

Bạn chọn một trong 2 cách dưới đây

  •  Chọn Danh mục sản phẩm ⇒ Nạp tài khoản game . Tại trang nạp game, bạn chọn Nạp game rồi nhập các thông tin theo yêu cầu: chọn game Phục Kích, nhập tài khoản, chọn máy chủ, nhân vật và mệnh giá nạp.
Hướng dẫn nạp game tại trang nạp game VTC Pay
Hướng dẫn cách nạp Vcoin phục kích trong vòng 1 nốt nhạc

 

Bước 3: Thanh toán

Tại bước này bạn chọn thanh toán qua tài khoản ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình giao dịch. Nếu tài khoản của bạn không đủ số dư thanh toán bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Bạn có thể nạp tiền ví điện tử VTC Pay

 tại đây.  Hệ thống sẽ tự động gửi mã bảo mật về số điện thoại của bạn. Bạn nhập mã này để kết thúc quá trình thanh toán. Sau khi nạp vcoin phục kích, bạn đăng nhập vào game để nhận kim cương.

Chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã hoàn thành việc nạp thẻ phục kích mà lại tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký tài khoản và nạp thẻ phục kích trên VTC Pay ngay hôm nay thôi.

BÌNH LUẬN