Hướng dẫn cách nạp Scoin trong nháy mắt – Chiết khấu cao.

0
33
Hướng dẫn cách nạp Scoin trong nháy mắt - Chiết khấu cao.

Giờ đây với website thanh toán trực tuyến VTC Pay bạn chỉ cần ngồi tại nhà, tại quán Net và nạp Scoin với mọi mệnh giá thẻ theo yêu cầu chỉ trong vài giây.

Bạn đang thường xuyên muốn mua thẻ cào Scoin để nạp năng lượng cho nhân vật game.  Bạn cảm thấy thật phiền phức mỗi lần đăng say mê chiến đấu thì bổng nhiên hết Scoin và phải chạy đi mua thẻ.

Cách nạp Scoin trong nháy mắt trên VTC Pay

–  1 chiếc thẻ ngân hàng đã đăng ký Internet Banking. Cái này dễ thôi mà, bạn chỉ cần ra ngân hàng và đăng ký trong vài phút là có thể sử dụng mọi dịch vụ tại VTC Pay. Đăng ký 1 lần sử dụng mãi mãi.

Thanh toán tiền nước qua ngân hàng

– 1 Tài khoản VTC Pay: Điều kiện là đương nhiên rồi. Thật đơn giản và nhanh chóng bạn chỉ cần Click tại đây và điền đầy đủ các thông tin theo mẫu và Nhấn đăng ký là xong rồi.

– 1 Thiết bị có thể kết nối Internet: Điều kiện này giúp bạn truy cập vào website VTC Pay.đăng ký ODP qua SMS

Các bước nạp Scoin vào tài khoản VTC Pay

Sau khi đăng ký vào tài khoản VTC Pay, bạn hãy thực hiện đăng nhập tài khoản và làm theo các bước sau để nạp Scoin trực tiếp vào tài khoản Game mà không phải trải qua bước trung gian nhập mã thẻ:

Bước 1:  Bạn click vào Nạp tài khoản Game và chọn Nạp Scoin. Tại đây bạn sẽ thấy luôn mức chiết khấu khi nạp Scoin tại VTC Pay lên đến 8% cho mỗi lần nạp tiền.

huong dan nap tien dien thoai online chiet khau cao 1

Bước 2:  Nhập tài khoản Game cần nạp theo mẫu và nhấn Tiếp TheoHướng dẫn cách nạp Scoin trong nháy mắt - Chiết khấu cao.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán. Bạn có thể sử dụng 3 hình thức thanh toán sau:Hướng dẫn cách nạp Scoin trong nháy mắt - Chiết khấu cao.

Các hình thức thanh toán tại VTC Pay

Ví VTC Pay: Đây là được xem là hình thức thanh toán nhanh chóng và bảo mật nhất. Với hình thức thanh toán này bạn chẳng mất công nhập thông tin thẻ ngân hàng, lại còn được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch. Bạn chỉ cần đăng nhập 1 lần và cứ thế thanh toán.

– Qua thẻ ngân hàng nội địa: Yêu cầu thẻ có đăng ký Internet Banking. Sau đó bạn cần nhập các thông tin cá nhân bao gồm số điện thoại và Email theo mẫu và ấn thanh toán

-Thẻ thanh toán quốc tế: Hoàn toàn tương tự như thẻ ngân hàng. Hiện tại VTC Pay chấp nhận thanh toán 3 loại thẻ thanh toán quốc tế như : Visa, Master Card, JCB.

Bước 3: Nhập mã bảo mật OTP.

Hệ thống sẽ tự động gửi về số điện thoại của bạn 1 mã bảo mật gồm 6 chữ số. Bạn nhập mã bảo mật để kết thúc giao dịch. Scoin sẽ được nạp ngay vào tài khoản của bạn trong giây lát.

Chúc các bạn thành công. Đừng quên thường xuyên ghé thăm VTC Pay để sử dụng nhiều dịch vụ tiện ích trong thanh toán hóa đơn trực tuyến và nạp tiền điện thoại online nhé!

——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline CSKH: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vidientuvtcpay

 

BÌNH LUẬN