Hướng dẫn cách nạp Quân Huy Liên Quân Mobile đơn giản nhất 2019

0
24 views

Bạn đã biết cách nạp Quân Huy để mua tướng trong Liên Quân Mobile hay chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết cách nạp tiền mua tướng rẻ nhất.

Xem thêm:

Liên Quân Mobile thuộc thể loại game moba trên di động được nhiều người chơi yêu thích nhất hiện nay. Tham gia vào game bạn sẽ hóa thân thành một vị tướng tham gia trận đấu với những người chơi khác. Để dành được chiến thắng và tăng hặng nhanh chóng, ngoài lối đánh phù hợp với thuộc tính tướng bạn cũng cần sở hữu một vị tướng mạnh. Để có thể mua tướng bạn có thể dùng vàng hoặc Quân Huy mua tại Shop tướng Liên Quân.

Vàng là một đơn vị tiền tệ trong game liên quân bạn sẽ nhận được vàng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong game. Và sau khoảng một đến hai tuần chăm chỉ “cày quốc” bạn sẽ đủ vàng để mua tướng.

Quân Huy là đơn vị tiền tệ có quyền lực nhất game Liên Quân. Bạn chỉ có thể nhận được Quân Huy khi thực hiện nạp thẻ liên quân bằng thẻ Garena. Sau khi nạp Quân Huy thành công bạn có thể mua tướng ngay lập tức.

Hướng dẫn nạp Quân Huy Liên Quân Mobile

Bước 1: Mua thẻ Garena

Để mua thẻ Garena nhanh chóng tiết kiệm, bạn truy cập vào website: https://vtcpay.vn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game” và thực hiện mua thẻ Garena online.

Xem hướng dẫn mua thẻ sò Garena chi tiết tại đây

Khi mua thẻ Garena tại VTC pay bạn sẽ được giảm giá 3% trên mọi mệnh giá thẻ. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi thực hiện mua tướng Liên Quân Mobile

Bước 2: Thực hiện nạp Quân Huy Liên Quân

  • Bạn truy cập vào trang nạp thẻ của Garena và chọn đăng nhập trên góc phải màn hình. Lưu ý nếu bạn đăng nhập game liên quân mobile bằng Facebook bạn chọn Facebook, nếu bạn đăng nhập game bằng tài khoản Garena bạn chọn logo Garena.
  • Sau khi đăng nhập bạn chọn Logo game liên quân Mobile chọn phương thức thanh toán qua thẻ Garena sau đó nhập mã thẻ và click xác nhận để thanh toán

nap the lien quan

Như vậy bạn đã thực hiện nạp Quân Huy Liên Quân thành công. Bạn Đăng nhập vào game Sau đó vào shop tướng chọn mua vị tướng mình yêu thích.

Mua thẻ garena nạp Quân Huy Liên Quân ngay hôm nay để sở hữu những vị tướng mạnh nhất đấu trường liên quân.

BÌNH LUẬN