Hướng dẫn cách mua thẻ Gate trong 3 bước giao dịch

0
22

Hướng dẫn cách mua thẻ Gate trong 3 bước giao dịch. Mua thẻ Gate giảm giá 5% giúp các game thủ tiết kiệm hơn khi nạp game.

Trước khi tìm hiểu bài hướng dẫn các game thủ cần lưu ý những điều sau đâyL

  • Theo dõi và ghi nhớ các bước thực hiện
  • Click ngay:”Mua thẻ game” để mua thẻ Gate với giá ưu đãi

xem thêm:

 

 

Hướng dẫn mua thẻ Gate online chỉ với 3 bước đơn giản

Bước 1: Truy cập và đăng nhập

Người chơi khi có nhu cầu mua thẻ Gate online cần phải truy cập vào website của VTC Pay và đăng nhập vào tài khoản ví diện tử VTC Pay của mình. Nếu chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay bạn có thể đăng ký ngay tại đây

mua thẻ gate online
Đăng ký đăng nhập tài khoản ví điện tử VTC Pay

Bước 2: Tiến hành chọn mua thẻ Gate

Tại danh mục sản phẩm bạn chọn “Mã thẻ game” và chọn “Mã thẻ Gate”

mua mã thẻ gate
Chọn mua mã thẻ Gate
  • Chọn mệnh giá thẻ cần nạp và click “tiếp tục”
mua ma the gate
Chọn mệnh giá và số lượng thẻ

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Chọn thanh toán qua ví điện tử VTC Pay để được miễn phí quá trình thanh toán

mua ma the gate
Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay bạn sẽ được miễn phí quá trình thanh toán

Sau khi chọn xong phương thức thanh toán hệ thống sẽ gửi mã bảo mật về số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký ví điện tử VTC Pay. Bạn cần nhập mã này để xác nhận và hoàn tất quá trình thanh toán. Màn hình sẽ hiển thị thông tin thẻ bao gồm mã thẻ và seri thẻ. Bạn ghi nhớ cả hai mã này phòng trường hợp hệ thống yêu cầu có đầy đủ mã thẻ và seri

Trên thị trường thẻ game đầy biến động có rất nhiều điểm bán thẻ Gate online tuy nhiên lại không đảm bảo được uy tín và độ chính xác của mã thẻ. Các game thủ cần lựa chọn kỹ để không gặp những rủi ro không mong muốn.

VTC Pay tự hào là một trong những website cung cấp thẻ game online nói chung và mã thẻ Gate nói riêng uy tín nhất hiện nay. Không chỉ là điểm bán thẻ game online uy tín mà còn là nơi bán mã thẻ game với chiết khấu rẻ nhất thị trường. Các game thủ có thể mua thẻ Gate online trên VTC Pay nhanh chóng và được hưởng mức chiết khấu là 5,5%. Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ game khác như Vcoin, Zing xu, Thẻ Sò với mức chiết khâú rẻ đến bất ngờ. nhiều loại thẻ có chiết khấu lên đến 10%. Ngào cung cấp dịch vụ nạp thẻ game, mã thẻ game VTC Pay còn cung cấp  nhiều dịch vụ tiện ích khác như thanh toán hoá đơn, mã giảm giá Grap,….

 

Chỉ vỏn vẹn trong 3 bước bạn đã có được mã thẻ Gate với số lượng và mệnh giá mình mong muốn. Hãy đăng ký tài khoản VTC Pay và mua thẻ Gate ngay hôm nay để không bỏ qua bất kỳ ưu đãi nào từ VTC Pay.

BÌNH LUẬN