Hướng dẫn cách đóng tiền điện nhanh nhất cho dân văn phòng

0
9

Dân văn phòng thanh toán hóa đơn sinh hoạt như thế nào? Làm sao để đóng tiền điện, tiền nước, cước internet một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bài viết này mang đến giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt nhanh chóng – thuận tiện nhất cho bạn. 

đóng tiền điện gia đình nhanh chóng với VTC Pay
                        VTC Pay – giải pháp thanh toán hóa đơn sinh hoạt thuận tiện

Nhanh chóng

Đóng tiền điện chỉ trong 2 phút. Tiết kiệm hơn 90% thời gian so với việc bạn phải đến các điểm giao dịch để thanh toán hóa đơn. Mọi giao dịch khi thanh toán đều diễn ra nhanh chóng. Thông báo thanh toán trả về ngay sau khi bạn xác nhận giao dịch thanh toán.

đóng tiền điện với VTC Pay
                                              VTC Pay – Nộp tiền điện rất tiện

Thuận tiện

Thanh toán hóa đơn sinh hoạt bất cứ đâu – bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngay cả khi ngồi trong văn phòng hay quán cafe bạn đều có thể tự mình đóng tiền điện, tiền nước hay cước internet,… Bất cứ lúc nào bạn cảm thấy thuận tiện, thanh toán trực tuyến, bạn không cần phải đóng phí sinh hoạt trong giờ hành chính. Hay thanh toán hóa đơn sinh hoạt trong các ngày lễ tết, ngày nghỉ hay ngay cả lúc nửa đêm.

VTC Pay mang lại đa dạng phương thức thanh toán. Kết nối trực tiếp với 33 tài khoản ngân hàng nội địa và 3 tài khoản thẻ thanh toán hóa đơn quốc tế và Ví điện tử VTC Pay.

đóng tiền điện trên VTC Pay

Đóng tiền điện, tiền nước, cước internet, cước truyền hình,…

Thanh toán hầu hết các hóa đơn sinh hoạt của gia đình bạn. Đơn giản chỉ với VTC Pay, không những thanh toán hóa đơn, bạn còn có thể làm nhiều việc khác như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ game, mua vé máy bay,… vô vàn các tiện ích khác được tích hợp trong VTC Pay.

Đặc biệt hơn, dịch vụ thanh toán hóa đơn có trên app điện thoại và được tích hợp cùng với Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay. Mang lại cho bạn tha hồ sự lựa chọn thanh toán. Điểm ưu tiên cho các khách hàng thân thuộc của VTC Pay chính là được miễn phí hoàn toàn phí giao dịch và phí thanh toán khi sử dụng Ví điện tử VTCPay để trả các khoản phí trên VTC Pay.

Với những tiện ích trên, dân văn phòng còn trần trừ gì mà không thử ngay với dịch vụ tiện ích này.

Đăng ký nhanh chóng – sử dụng thuận tiện – bảo mật an toàn

đóng tiền điện

BÌNH LUẬN