Hướng dẫn cách đăng ký thẻ MasterCard ảo nhanh nhất để thanh toán

0
13 views

Ngày nay, các loại thẻ MasterCard ảo dần trở nên phổ biến và vô cùng hữu dụng với người dùng. Việc đăng ký thẻ MasterCard ảo cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với các hình thức phát hành thẻ MasterCard tại ngân hàng. Vậy làm sao mở thẻ MasterCard ảo một cách nhanh nhất để thanh toán các giao dịch quốc tế.

Đăng ký thẻ MasterCard ảo nhanh – Cấp thẻ sau 3 phút giao dịch

Nhiều người vẫn chưa dám đăng ký thẻ MasterCard ảo vì hiểu nhầm chúng với nhiều loại thẻ giả trên thị trường nên không dám sử dụng. Tuy nhiên, khác với những suy nghĩ sai lệch của mọi người, thẻ MasterCard ảo lại rất hữu ích. Nó đơn giản chỉ là hình thức thẻ trả trước được phát hành online với hình ảnh hiển thị thẻ và thông tin được sắp xếp giống hệt như một chiếc thẻ MasterCard cứng.

Ưu điểm của các loại thẻ này chính là người dùng có thể nhanh chóng đăng ký thẻ MasterCard ảo ngay tại nhà thông qua hình thức online. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng ra ngoài nhưng quên thẻ ở nhà bởi điểm đặc biệt của loại thẻ này đó là chỉ có thể xem và sử dụng thẻ trên màn hình điện thoại, máy tính chứ không cần nắm thẻ cứng trong tay.

Nếu để đăng ký thẻ MasterCard bạn phải mất khá nhiều thời gian vì phải thực hiện rất nhiều các thủ tục đăng ký mở thẻ (chứng minh thu nhập, CMND, tài khoản ngân hàng…) thì việc sở hữu một chiếc thẻ MasterCard ảo lại quá đơn giản. Chỉ với vài phút đăng ký, bạn có thể lập tức sử dụng thẻ MasterCard để thanh toán các giao dịch quốc tế ngay trên chính điện thoại hoặc máy tính cá nhân của mình. Chi phí mở thẻ cũng rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc thẻ MasterCard thông thường.

Hướng dẫn đăng ký thẻ MasterCard ảo thông qua ví điện tử VTC Pay

Đăng ký thẻ MasterCard ảo thông qua ví điện tử VTC Pay là cách làm được rất nhiều người dùng tin tưởng. Ngoài việc cần phải có một tài khoản ví điện tử với số dư đủ để trả chi phí phát hành thẻ là 10.600đ thì người dùng không cần bất kỳ giấy tờ nào khác. Nếu bạn chưa có tài khoản ví điện tử VTC Pay, vui lòng đăng ký tại đây, để giao dịch mở thẻ không bị gián đoạn.

Sau khi đã sở hữu một tài khoản ví điện tử miễn phí, bạn cần phải thực hiện thao tác nạp tiền vào ví điện tử để sử dụng. Ngoài chi phí đăng ký thẻ MasterCard ảo thì bạn còn có thể sử dụng số dư ví điện tử để nạp tiền điện thoại giá rẻ, mua thẻ game giá rẻ và thanh toán nhiều loại hóa đơn gia đình như hóa đơn điện nước, internet…

Đến khi nạp đủ số dư vào tài khoản ví điện tử, tại giao diện màn hình chính, quý khách ấn chọn VTC rồi sau đó điền đúng một số thông tin cơ bản để tiến hành mở thẻ. Chưa đầy 3 phút sau giao dịch, bạn đã có ngay một chiếc thẻ MasterCard ảo để sử dụng. Giờ chỉ cần nạp tiền vào thẻ là bạn đã có thể thanh toán mọi hóa đơn quốc tế mà không gặp bất kỳ trở ngại gì rồi! Còn chần chừ gì mà chưa đăng ký thẻ MasterCard ảo ngay cùng VTC Pay?

BÌNH LUẬN