Hướng dẫn các gamers thanh toán cước internet nhanh nhất

0
4 views

Nhằm đơn giản hóa các thủ tục thanh toán cước internet, mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt là các gamers thường xuyên sử dụng internet để cùng nhau chiến game. VTC Pay triển khai rộng rãi hình thức thanh toán cước internet của các nhà mạng trên cả 2 hệ thống là website và ứng dụng Ví điện tử – Thanh toán cước VTC Pay. 

Để giúp khách hàng đặc biệt là các gamers thường xuyên sử dụng internet dễ dàng hơn trong việc thanh toán cước internet. VTC Pay đã triển khai hình thức thanh toán cước internet online và chủ động phối hợp với hầu hết các nhà mạng trên thị trường hiện nay như VNPT, FPT, Viettel , CMC hay  SPT.

Không cần phải đến đến các điểm giao dịch của nhà mạng hay ngân hàng và tránh được tất cả các rủi ro khi nộp tiền tại nhà . Các gamers sẽ được trải nghiệm hình thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, chính xác. Chỉ với một vài thao tác đơn giản ngay tại nhà hay ở bất cứ đâu – bất cứ lúc nào, hóa đơn cước internet được giải quyết một cách gọn nhẹ.

Những lợi ích các gamers nhận được khi thanh toán cước internet qua VTC Pay

thanh toán cước internet

  1. Nhanh chóng, tiện lợi: Thanh toán cước internet trong vòng 2 phút. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản trên chiếc smartphone hoặc máy tính cá nhân là bạn có thể thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng và dễ dàng ngay.
  2. Liên tục và tức thì: Với tiện ích thanh toán hóa đơn tự động, liên tục và tức thì hàng tháng thì bạn không cần phải lo lắng khi đi công các mà các khoản hóa đơn không thanh toán được.
  3. Chia sẽ và quản lý: Không chỉ thanh toán hóa đơn của gia đình mình. Bạn có thể sẵn sàng thanh toán hóa đơn cho cả người thân bất cứ khi nào. Đăng nhập nhiều tài khoản trển cùng một ứng dụng.
  4. Thoải mái trải nghiệm: Không chỉ là thanh toán cước internet, mà còn thanh toán tất cả các khoản phí sinh hoạt như tiền điện, tiền nước, cước truyền hình, cước điện thoại cố định. Hơn nữa, VTC Pay còn cung cấp các tiện ích thân thuộc với người dùng như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào giá rẻ, mua vé máy bay, đặt phòng,… Đặc biệt, điều mà các gamers cần phải lưu tâm chính là nạp thẻ game chiết khấu cao. Đừng bao giờ bỏ lỡ các dịp ưu đãi khuyến mại thẻ game của VTC Pay nhé. Truy cập ngay https://365.vtcpay.vn để cập nhật liên túc các ưu đãi từ đối tác nhé.
  5. Miễn phí giao dịch và phí thanh toán khi thanh toán bằng Ví điện tử VTCPay.

Hướng dẫn thanh toán cước internet trên VTC Pay

Trước tiên, để sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay thì các gamers cần có những điều kiện sau:

– Một tài khoản đăng nhập VTC Pay ( tài khoản này liên kết trực tiếp với Ví điện tử VTCPay). Đăng ký tài khoản trên hệ thống VTC Pay.

– Một thiết bị có kết nối internet.

Các bước thanh toán cước internet trên VTC Pay

thanh toán cước internet trên điện thoại

Bước 1: Truy cập website https://365.vtcpay.vn hoặc tải ứng dụng app Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay đã được tích hợp.

Click chọn đăng nhập hoặc đăng ký.

 

Bước 2: Tại ” Danh mục sản phẩm” chọn ” thanh toán hóa đơn”

Click thanh toán hóa đơn cước internet → chọn nhà cung cấp internet mà bạn đang sử dụng

Nhập đầy đủ thông tin khách hàng như yêu cầu. Ấn tiếp tục, thông tin hóa đơn của bạn sẽ được hiển thị, kiểm tra lại một lần nữa và xác nhận thanh toán hóa đơn.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Có 3 phương thức thanh toán giúp bạn lựa chọn là:

Lưu ý: Mọi giao dịch trên VTC Pay khi thanh toán bằng tài khoản Ví điện tử VTCPay đều được miễn phí giao dịch và nhận được nhiều ưu đãi lớn. 

>>> Xem ngay: Ví điện tử – Cổng thanh toán VTCPay.

→ Điền thông tin tài khoản bạn lựa chọn, mã xác nhận sẽ được gửi về mail hoặc số điện thoại mà bạn đăng ký

→ Nhấn tiếp tục để hoàn thành hóa đơn cần thanh toán.

Đăng ký ngay hôm nay để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất cùng với VTC Pay

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán cước internet

BÌNH LUẬN