[HOT] Ra mắt Grabcode bán tại VTC Pay – giảm 15% rẻ nhất thị trường

0
29

Không cần phải chờ đợi từng dịp khuyến mãi từ Grab, từ nay các bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều với mã khuyến mại Grab (Grabcode) tiện lợi, hưởng khuyến mại giảm giá 15% không giới hạn trên VTC Pay. Áp dụng với các dịch vụ GrabBike, GrabCar hay GrabExpress tại thành phố Đà Nẵng, Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Mã khuyến mại Grab (Grabcode) là gì?

Grabcode là một chuỗi ký tự bao gồm chữ và số cho phép người dùng nhập mã giảm giá trực tiếp cho từng chuyến Grab được đặt trên ứng dụng Grab. Loại mã này ứng dụng cho các dịch vụ GrabCar (vận chuyển bằng ô tô), GrabBike (vận chuyển bằng xe máy), GrabExpress (vận chuyển hàng) tại 3 thành phố lớn Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.
Grabcode bao gồm 7 mệnh giá niêm yết: 30.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 300.000đ, 500.000đ và 1.000.000đ. Khi mua Grabcode tại VTC Pay (https://vtcpay.vn), khách hàng sẽ được giảm giá 15%
Cơ chế hoạt động của mã khuyến mại Grab như sau: Khi đặt chuyến đi trên ứng dụng Grab, quý khách nhập Grabcode trước phần thanh toán, hóa đơn của quý khách được trừ đi khoản tiền tương ứng với mệnh giá Grabcode; nếu chuyến đi có cước thấp hơn giá trị Grabcode, khách hàng không được nhận lại tiền thừa; nếu chuyến đi ước cao hơn giá trị Grabcode, khách hàng phải thanh toán thêm khoản chênh lệch giá cước.
– Lưu ý về mã khuyến mại Grab: Mã chỉ có hiệu lực sử dụng 1 lần và hạn sử dụng được ghi rõ khi khách hàng mua mã, tối đa lên đến 3 tháng, mã khuyến mãi không được cộng dồn hay gia hạn thêm sau khi hết hạn. (Quý khách vui lòng lưu ý về hạn sử dụng của mã khuyến mại để sử dụng cho phù hợp)

Giao diện mua Mã khuyến mại Grab tại website https://vtcpay.vn

Mã khuyến mại Grab (Grabcode) tiện lợi như thế nào?

Grabcode là loại mã được phát hành bởi Grab, giúp trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thêm phần tiện lợi. Nhờ Grabcode, bạn có thể:
– Tiết kiệm thời gian so với việc thanh toán bằng tiền mặt hoặc GrabPay (thanh toán bằng thẻ Credit và Debit MasterCard/Visa)
– Áp dụng cho cả GrabExpress, GrabCar và GrabBike (GrabPay không áp dụng thanh toán cho dịch vụ GrabExpress)
Gửi mã khuyến mại Grab làm quà tặng cho bạn bè, gia đình và những người thân yêu
– Đặc biệt, quý khách luôn được tiết kiệm 15% giá trị mã khuyến mại khi mua Grabcode tại VTC Pay.

Mua Grabcode tại VTC Pay hưởng chiết khấu 15% không giới hạn

Từ ngày 10/10/2017, khi mua Grabcode tại website VTC Pay (https://vtcpay.vn), quý khách được giảm 15% giá trị mã  khuyến mại Grab. Bảng giá cụ thể như sau:
BẢNG GIÁ MÃ KHUYẾN MẠI GRAB SAU CHIẾT KHẤU 15% TẠI VTC Pay

Mua mã khuyến mại Grab (Grabcode) ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi khi thanh toán cước Grab và hưởng khuyến mãi 15% không giới hạn với VTC Pay.

 

——————
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn
Fanpage: https://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN