Hơn 63% người dân Việt đang sử dụng hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến

0
8

Thanh toán hóa đơn trực tuyến đang là hình thức thanh toán được nhiều người dân hưởng ứng sử dụng nhiều nhất. Đơn giản vì các tiện ích nó mang đến cho người dùng. VTC Pay – chúng tôi mang đến giải pháp thanh toán tiền điện trực tuyến linh hoạt đến khách hàng.

thanh toán hóa đơn tiền nước online

Giải pháp thanh toán tiền điện trực tuyến linh hoạt

Từ khóa thanh toán hóa đơn tiền điện vào thứ 7, chủ nhật đang là từ khóa mà nhiều người dân tìm kiếm nhất. Đây cũng là điều dễ hiểu vì phần lớn người dân phải đi làm trong giờ hành trong giờ hành chính và không thể bỏ công việc và đến các điểm thu tiền điện. Hoặc ngay cả ngoài giờ thì cũng có nhiều việc cần quan tâm hơn. Và việc phải thanh toán tiền điện vào mỗi tháng trở thành một rắc rổi. Vậy giải pháp nào để nộp tiền điện trở nên đơn giản nhất.

Thanh toán tiền điện trực tuyến – giải pháp thanh toán cho những người dân rộn. Không cần phải đến các điểm giao dịch, không cần phải sắp xếp thời gian và công việc để đi nộp tiền điện. Chỉ cần có một tài khoản thanh toán trên VTC Pay, thanh toán bất cứ đâu bất cứ lúc nào quý khách thấy thuận tiện.

Hàng tháng, VTC Pay sẽ giúp bạn chuyển tiền đến các nhà cung cấp dịch vụ, sau khi giao dịch thành công sẽ có thông báo gửi đến bạn.

thanh toán hóa đơn tiền điện online

Thanh toán tất cả các loại hóa đơn chỉ trong một ứng dụng

VTC Pay mang đến cho bạn giải pháp thanh toán hóa đơn gồm những dịch vụ nào?

– Thanh tóa hóa đơn tiền điện : EVN HANOI ( quận Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, quận Đống Đa và Phú Xuyên) ; EVN HCM ( toàn bộ địa bàn thành phố Hồ Chí Minh) ; EVN Miền Bắc ( Hưng Yên) ; EVN Miền Trung (hỗ trợ thu các tỉnh: Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Phú Yên, Kon Tum)

– Thanh toán hóa đơn tiền nước: Hỗ trợ thanh toán hóa đơn tiền nước tại TP.HCM với các nhà cung cấp nước : Nhà Bè (khu vực quận 4, quận 7, huyện Nhà Bè), nước Trung An (địa bàn quận Gò Vấp (trừ phường 1), quận 12 và huyện Hóc Môn) ; Nước Tân Hòa (quận Tân Bình và quận Tân Phú) ; Nước Gia Định (toàn bộ quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận và một số phường thuộc quận 3 và quận Gò Vấp).

– Thanh toán hoán đơn cước internet: FPT internet, Viettel internet, SPT internet, CMC internet, VNPT Hồ Chí Minh internet, VNPT Hải Phòng internet.

– Thanh toán hóa đơn cước truyền hình: Truyền hình VTV Cab, Truyền hình VTC, Truyền hình MyTV, Truyền hình HTVC, Truyền hình FPT.

– Thanh toán hóa đơn cước điện thoại cố định: VNPT Hồ Chí Minh, VNPT Hải Phòng, Home Phone trả sau, Cố định có dây.

Thanh toán tiền điện trực tuyến chưa bao giờ linh hoạt và chuyên nghiệp đến thế.

Bạn có sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp trên kia? Thanh toán ngay với VTC Pay để trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn linh hoạt và tuyệt vời nhất.

Đăng ký ngay hôm nay

thanh toán tiền điện trực tuyến

>>> Xem thêm: đóng tiền nước chỉ trong 2 phút

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điện online

BÌNH LUẬN