Hình thức thanh toán tiền điện mới tại Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

0
161
thanh toán tiền điện tại quận Hai Bà Trưng

Người dân tại quận Hai Bà Trưng hiện tại đã được cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện nhanh chóng tiện lợi nhất của VTC Pay. Bạn đã biết đến dịch vụ mới này chưa?

Thanh toán tiền điện siêu nhanh

Đóng tiền điện luôn là vấn đề bạn cần quan tâm mỗi tháng. Chưa kể đến việc bạn tốn thời gian và công sức đi lại, chờ tại các điểm thanh toán. Mà chúng ta cần tìm một giải pháp thanh toán nhanh chóng cho những khoản hóa đơn thường niên này. Một giải pháp thuận tiện và phù hợp với bạn nhất. Giải pháp đó là:

Thanh toán hóa đơn trực tuyến

thanh toán tiền điện trên VTC Pay

Bạn đã biết đến dịch vụ này chưa?

Tiện lợi

Với dịch vụ này, bạn không cần tốn thời gian hay công sức đi lại để thanh toán như cách thanh toán hóa đơn truyền thống. Bạn chỉ cần ngồi nhà sử dụng smartphone hoặc máy tính của mình để đóng hóa đơn tiền điện.

Nhanh chóng

Thanh toán tiền điện chỉ trong vài thao tác cơ bản. Chỉ cần cung cấp thông tin hóa đơn, mã hóa đơn cần thanh toán, thông tin khách hàng và phương thức thanh toán mà bạn lựa chọn.

Sau khi hoàn tất quá trình chuyển tiền thanh toán từ tài khoản của bạn. Chúng tôi sẽ có thông báo về thanh toán hóa đơn hoàn tất. Mọi thông tin giao dịch bạn đều có thể lưu lại vào máy tính hoặc điện thoại để thuận tiện cho quá trình theo dõi hóa đơn hàng tháng.

VTC Pay cung cấp 3 phương thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt cho khách hàng.

–  Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng, chúng tôi liên kết với 33 ngân hàng nội địa chủ chốt tại Việt Nam để bạn có thể thanh toán hóa đơn linh hoạt với các tài khoản thẻ ngân hàng của mình.

– Thanh toán bằng tài khoản thẻ thanh toán hóa đơn quốc tế. Hiện tại, 3 tài khoản thanh toán hóa đơn quốc tế được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là: thẻ Visa, Mastercard và JCB. Bạn có thể lựa chọn tài khoản thẻ của mình để thanh toán tiền điện tiện lợi nhất.

– Thanh toán qua Ví điện tử VTCPay – một sản phẩm của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số. Đặc biệt, khi bạn thanh toán mọi hóa đơn trên VTC Pay bằng tài khoản ví VTCPay đều được miễn phí giao dịch.

Hiện tại, VTC Pay liên kết cùng với Tổng công ty điện lực EVN HANOI để giúp việc  thanh toán tiền điện tại quận Hai Bà Trưng thuận tiện nhất. Các hộ dân tại quận Hai Bà Trưng là những khách hàng trải nghiệm dịch vụ đóng tiền điện tiện lợi của VTC Pay đầu tiên tại Hà Nội. Trong năm 2017, VTC Pay còn tiếp tục ký hợp đồng với EVN HANOI để mang lại cho toàn người dân Hà Nội việc thanh toán hóa đơn nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện nhất.

>>> Tham khảo thêm thông tin Ví điện tử- Cổng thanh toán VTCPay.

VTC Pay – Để cuộc sống thuận tiện hơn

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trên VTC Pay không chỉ mang lại dịch vụ thanh toán tiền điện mà các khoản sinh hoạt phí cơ bản khác như tiền nước, cước internet, cước truyền hình và cước điện thoại cố định. Thanh toán hết tất cả các hóa đơn sinh hoạt chỉ với một tài khoản trên VTC Pay.

Hơn cả thanh toán hóa đơn sinh hoạt mà VTC Pay cung cấp dịch vụ nạp thẻ tiền thoại, mua mã thẻ điện thoại, mua mã thẻ game, nạp tài khoản game,.. hơn thế nữa là mua vé máy bay, mua các phần mềm tiện ích văn phòng. Mọi tiện ích thu gọn lại chỉ với VTC Pay.

Không còn lý do gì để trần trừ nữa, hãy đăng ký trải nghiệm dịch vụ của VTC Pay ngay hôm nay để được sử dụng những tiện ích tuyệt vời nhất, hơn thé nữa là các ưu đãi lớn từ đối tác của chúng tôi.

thanh toán tiền điện tại quận Hai Bà Trưng

Thanh toán nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

Thanh toán tiền điện tại Quận Hai Bà Trưng

BÌNH LUẬN