Hình thức thanh toán tiền điện được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng

0
3 views
thanh toán tiền điện

Tại Đà Nẵng hiện có những hình thức thanh toán tiền điện nào. Xếp hạng các hình thức thanh toán tiền điện tại Đà nẵng. Lựa chọn ra hình thức thanh toán nhanh chóng, tiện lợi được nhiều người dân ưa chộng nhất.

1. Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi hình thức thanh toán tiền điện online lại được khách hàng đánh giá cao. Bởi lẽ cuộc sống của người dân ngày càng bận rộn với công việc và những kế hoạch khiến họ không thể đến điểm thu để đóng tiền điện được. Đặc biệt đối với bộ phận nhân viên văn phòng thì hình thức thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến lại càng phát huy được công dụng.

thanh toán hóa đon tiền điện tại Hà Nội
VTC Pay – chạm tay thanh toán hết ngay

Hiện nay có rất nhiều tiện ích đóng tiền điện trực tuyến trên internet. Tuy nhiên khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn sử dụng dịch vụ của VTC Pay vì những lý do sau đây:

  • Thanh toán chỉ trong 2 phút: Việc giải quyết hóa đơn tiền điện trong vòng 2 phút hoàn toàn có thể xảy ra khi quý khách thanh toán tiền điện trên VTC Pay. Với dao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng quý khách sẽ không gặp phải bất kỳ trở ngại nào trong cả quá trình thực hiện thanh toán
  • Thanh toán mọi lúc mọi nơi: Với VTC Pay quý khách có thể đóng tiền điện ở bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu. VTC Pay phục vụ quý khách 24/7.
  • Đa dạng phương thức thanh toán: VTC Pay hiện đang liên kết thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa trên khắp cả nước và 3 loại thẻ thanh toán quốc tế là Mastercard, Visa, JCB. Ngoài ra quý khách sẽ được miễn phí phí giao dịch khi thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ví điện tử VTC Pay.

>>Đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

>>Hướng dẫn đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay

  • Tính năng nhắc nợ hóa đơn và tự động thanh toán hóa đơn linh hoạt: Với hai tính năng này quý khách sẽ không bao giờ quên lịch đóng tiền điện hay chậm đóng tiền điện nữa.

2. Thanh toán tiền điện qua ngân hàng

Hình thức thanh toán tiền điện qua ngân hàng cũng được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Quý khách có thể đến phòng giao dịch của các ngân hàng liên kết để đóng tiền điện hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên khi chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng quý khách sẽ phải trả thêm phí giao dịch. Mức phí này sẽ do ngân hàng quy định.

3. Đóng tiền điện tại điểm thu

Ngoài hai hình thức thanh toán trên thì người dân Đà Nẵng có thể đến điểm thu để thanh toán hóa đơn tiền điện. Đối với nhân viên văn phòng hoặc người có công việc bận rộn thì hình thức này gây khá nhiều bất tiện. Khi công việc quá bận rộn thì quý khách không thể đi đến điểm thu để đóng tiền điện. Và việc bị cắt điện do chậm đóng tiền điện sẽ thường xuyên xảy ra.

Như vậy hình thức thanh toán tiền điện online là hình thức thanh toán mang lại nhiều lợi ích và được ưa chuộng nhất tại Đà Nẵng. Còn chờ gì nữa hãy thanh toán tiền điện online trên VTC Pay ngay hôm nay thôi.

 

BÌNH LUẬN