Các hình thức thanh toán cước Internet FPT tại An Giang tiện ích nhất

0
6 views
thanh toán cước internet FPT

VTC Pay xin kính gửi lời cảm ơn chân thành nhất  đến toàn thể quý khách hàng vì đã luôn quan tâm, ủng hộ nhiệt tình các dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nay chúng tôi xin thông báo, VTC Pay tiếp tục mở rộng triển khai hình thức thanh toán cước internet FPT tại An Giang và các tỉnh lân cận. Nhằm giúp bà con nơi đây có một hình thức thanh toán mới, tiện ích hơn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

VTC Pay tiếp tục triển khai thanh toán cước internet FPT tại An Giang

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, hỗ trợ người dân có một hình thức thanh toán cước nhanh gọn nhất. Đồng thời chấp hành các chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng nhà nước về thanh toán không dùng tiền mặt và thay thế bằng phương thức thanh toán trực tuyến hiện đại khác. VTC Pay luôn nỗ lực hơn nữa trong việc cho ra đời những sản phẩm dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến hiện đai và tiện ích phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

  1. Thanh toán cước internet FPT tại An Giang trên VTC Pay

Với hình thức thanh toán này, quý khách cần đáp ứng đủ các điều kiện đơn giản sau:

  • 1 tài khoản VTC Pay. Đăng ký tại đây
  • 1 thẻ ngân hàng đã đăng ký internet banking, hoặc mở 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay tại đây
  • 1 thiết bị bất kỳ có kết nối với internet như điện thoại di động, máy tính, ipad…Thanh toán tiền điện quận 4

Với chỉ với 3 bước thanh toán đơn giản hóa đơn của bạn sẽ được xóa sổ ngay tức khắc. Giao dịch thanh toán cước internet FPT tại VTC Pay không chỉ đem đến cho quý khách sự tiện ích và nhanh chóng mà còn giúp quý khách có thể chủ động hơn trong thanh toán hóa đơn mọi lúc mọi nơi.

Đặc biệt khi tham gia thanh toán hóa đơn ngay hôm nay quý khách còn được nhận 50.000 VNĐ cho lần thanh toán đầu tiên tại VTC Pay. Chương trình chỉ áp dụng từ ngày 01/11/16 đến 30/11/16 vì vậy đừng chần chừ nữa, nhanh tay thanh toán và nhận quà từ VTC Pay thôi nào.thanh toán cước internet Viettel

Chi tiết chương trình tham khảo ngay tại đây

  1. Tự động thanh toán cước internet trên VTC Pay.

Đây là hình thức mới được triển khai nhưng đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ rất nhiều khách hàng trên toàn quốc bởi sự tiện ích và nhanh chóng. Đặc biệt chẳng còn nổi lo trễ hạn thanh toán hóa đơn hàng tháng với VTC Pay.

Theo đó quý khách hàng chỉ cần đăng ký một lần duy nhất, VTC Pay sẽ tự động trích tiền trong tài khoản và thực hiện thanh toán tất cả các loại hóa đơn mà khách hàng đăng ký.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tự động thanh toán hóa đơn tại VTC Pay. Bởi tuy hóa đơn sẽ được tự động thanh toán bởi VTC Pay, nhưng bạn vẫn có thể giám sát quá trình thanh toán bằng các đặt mức cước tối đa và ngày thường phát sinh hóa đơn.thanh toán tiền điện quận Bình Tân

VTC Pay sẽ dựa vào hạn mức cước tối đa mà khách hàng đăng ký để thực hiện thanh toán:

– Nếu cước hóa đơn < mức cưới tối đa: VTC Pay sẽ tự đọng thanh toán và gửi thông về tin nhắn cho khách hàng.

– Nếu cước hóa đơn > Mức cước tối đa: hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn về cho khách hàng và yêu cầu xác thực trước khi thanh toán.

Nhờ đó quý khách có thể thanh toán hóa đơn đúng hạn và chính xác nhất cùng VTC Pay.

Chúc quý khách thành công

BÌNH LUẬN