Hình thức thanh toán cước điện thoại cố định có dây của Viettel đơn giản nhất

0
20
các trường hợp bị cúp điện

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quý khách thanh toán cước điện thoại cố định có dây của Viettel  nhanh chóng và đơn giản nhất trên internet – VTC Pay ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến. 

Dịch vụ thanh thanh toán hóa đơn sinh hoạt trực tuyến

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp thanh toán trực tuyến, VTC Pay mang đến những giải pháp thanh toán thuận tiện nhất. Giao diện mới thân thiện, cũng như các sản phẩm dịch vụ ngày càng được đa dạng hóa của VTC Pay chắc chắn sẽ làm hài lòng nhu cầu của quý khách.

VTC Pay tập trung cung cấp đến người dùng các mảng dịch vụ như thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game, đặt vé máy bay trực tuyến,… Tất cả đều được tích hợp trong dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay.

thanh toán hóa đơn tiền điện

Dịch vụ thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn online là một trong những tính năng nội trội và được nhiều người biết đến nhất của VTC Pay. Trong đó có hình thức thanh toán cước điện thoại cố định có dây trực tuyến sẽ được hướng dẫn thanh toán dưới đây. Bất cứ khi nào, bất cứ đâu, chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối mạng bạn có thể thanh toán hóa hóa đơn gia đình mình một cách nhanh chóng. Bạn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước của gia đình chỉ trong chưa đầy 2 phút. Bên cạnh việc thanh toán hóa đơn điện nước của các thành phố lớn, VTC Pay cung cấp đến giải pháp thanh toán cước internet, cước truyền hình hay cước điện thoại cố định.

Giải pháp thanh toán cước điện thoại cố định có dây

Chỉ cần có một tài khoản trên VTC Pay, bạn có thể thanh toán cước điện thoại cố định có dây của Viettel bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

Đăng ký tài khoản đơn giản

đăng ký VTC36thanh toán cước điện thoại cố định có dây5

Quý khách chỉ cần cung cấp số điện thoại và email ( là Thông tin liên lạc ); Họ tên và thiết lập mật khẩu. Nhập mã xác nhận và tích Đồng ý với các điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật của VTC Pay là quá trình đăng ký thành công.

♦ Bước 1:

Quý khách thực hiện giao dịch thanh toán cước điện thoại cố định có dây của Viettel trong phần Thanh toán hóa đơn.

Thanh toán cước điện thoại cố định có dây

Chọn nhà cung cấp dịch vụ và điền Mã khách hàng của quý khách cần thanh toán.

Thanh toán cước điện thoại cố định có dây - mã khách hàng

♦ Bước 2:

Hệ thống sẽ hiển thị thông tin hóa đơn quý khách cần thanh toán. Quý khách vui lòng kiểm tra lại hóa đơn một lần nữa và nhấn tiếp theo để chọn phương thức thanh toán.

♦ Bước 3:

VTC Pay cung cấp 3 hình thức thanh toán.

  1. Thanh toán qua Ví điện tử VTCPay;
2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng (33 tài khoản ngân hàng nội địa);
3. Thanh toán qua thẻ Thanh toán Quốc tế (bao gồm thẻ Visa, thẻ Mastercard, thẻ JCB).

Cuối cùng, hoàn thành quá trình nhập mã xác nhận giao dịch là kết thúc quá trình trả nợ cước. Sau khi Cổng thanh toán hoàn thành giao dịch, kết quả sẽ thông báo trả về hóa đơn thanh toán thành công trên VTC Pay.

Thanh toán hóa đơn chỉ trong chưa đầy 2 phút, thanh toán ngay hôm nay với VTC Pay để trải nghiệm dịch vụ thanh toán hóa đơn thuận tiện nhất.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM HÓA ĐƠN TRÊN VTC Pay NGAY HÔM NAY
Thanh toán cước điện thoại cố định có dây - đăng ký ngay

BÌNH LUẬN