Hình thức mua thẻ Gate bằng sms có thực sự rẻ và an toàn?

0
2 views

Hình thức mua thẻ Gate bằng sms có thực sự rẻ và an toàn? Hãy cùng VTC Pay tìm hiểu và chọn ra hình thức mua thẻ Gate nhanh nhất và rẻ nhất.

1. Thẻ gate là loại thẻ gì ? Các game sử dụng thẻ gate.

Thẻ gate là loại thẻ do FPT online phát hành với mục đích sử dụng để thanh toán dịch vụ về game cho các vật phẩm để tăng hạng và skills. Đồng thời để download phim, hình ảnh và sử dụng trong mạng xã hội… của nhà cung cấp FPT online.

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?
Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

FPT online là nhà phát triển game hàng đầu, đã cho ra mắt hàng loạt game đình đám thu hút các game thủ Việt và game thủ trên thế giới. Với các game có sức hấp dẫn cao như : MU – Xứng Danh Anh Hùng, Thiên Long Bát Bộ, Bá Chủ Thế Giới, Tây Du Ký, Thần Võ, … Game thủ sở hữu thẻ gate có thể sử dụng để mua các vật phẩm như mũ, áo, trang sức và các đồ dùng cá nhân… cho nhân vật của mình để tạo sự hấp dẫn khi chơi. Ngoài ra thẻ gate còn được dùng cho các game của các nhà phát hành khác như : Cửu Âm Chân Kinh 2, Mỹ Nhân Kế, Bang Bang của CMN game…

>>Hướng dẫn các game thủ mua thẻ Gate nạp thẻ MU Online

2. Mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

Chắc hẳn hầu hết các game thủ không còn xa lại gì với hình thức mua mã thẻ Gate bằng sms. Khi mua thẻ Gate qua sms,bạn sẽ soạn tin nhắn theo một cú pháp quy định rồi gửi đến đầu số nơi mà thực hiện thanh toán thẻ Gate.

Tuy nhiên hình thức mua mã thẻ Gate bằng sms chưa thực sự mang lại nhiều lợi ích cho game thủ. Ví dụ các game thủ mua thẻ Gate bằng sms Viettel thì sẽ có một số hạn chế sau đây:

  • Thuê bao tiến hành mua mã thẻ Gate bằng tin nhắn cần là thuê bao di động Viettel trả trước và đang hoạt động. Thời gian kích hoạt thuê bao phải lớn hơn 30 ngày. Số tiền sử dụng trong các tháng trung bình là trên 10.000đ.
  • Giới hạn giá trị thẻ mua hằng ngày ở mức tối đa 100.000đ.
  • Phí dịch vụ tương ứng 15% giá trị mua, nghĩa là nếu bạn mua thẻ giá trị 100.000đ thì bạn sẽ bị trừ đến 115.000đ vào tài khoản.

Bên cạnh đó việc mua mã thẻ Gate bằng sms cũng không thực sự đảm bảo an toàn. Bởi hiện nay xuất hiện rất nhiều rổ chức lừa đảo qua tin nhắn khiến ngời chơi hiểu nhầm đó là các đầu số để nạp thẻ Gate.

3. Mua thẻ Gate an toàn hơn, rẻ hơn và tiện lợi hơn với VTC Pay

VTC Pay hiện là đơn vị bán mã thẻ Gate online đảm bảo uy tín với mức giá rẻ nhất thị trường. Khi mua mã thẻ Gate trên VTC Pay các gamer sẽ được hưởng chiết khấu 5,5% (giảm 5,5%). Không còn phải hì hụi nhắn tin hay đợi tin nhắn xác nhận của tổng đài để có thẻ Gate. Với VTC Pay các game thủ sẽ nhận được mã thẻ Gate chỉ sau 1 phút giao dịch. Không những vậy bạn sẽ không bị giới hạn giá trị thẻ giao dịch. Các game thủ hoàn toàn có thể mua mã thẻ Gate với những mệnh giá và số lượng mà mình mong muốn.

Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?
Hình thức mua thẻ Gate qua sms có thực sự rẻ và an toàn?

Ngoài mã thẻ Gate hiện tại VTC Pay còn cung cấp đến các game thủ rất nhiều loại mã thẻ game khác như Vcoi, Scoin, Sò,… với mức chiết khấu liên đến 10%. Với những mức giá như vậy thì các game thủ có thể yên tâm nạp game không lo về giá.

Sau bài viết này còn điều gì cản chân các game thủ đến VTC Pay mua mã thẻ Gate không? Hãy mua ngay hôm nay để được hưởng mức giá tốt nhất!

BÌNH LUẬN