Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác

0
18

Với một chiếc điện thoại, bạn không chỉ nạp tiền được cho thuê bao của mình mà còn có thể nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác. Hãy cũng khám phá cách nạp tiện lợi, đơn giản, tiết kiệm sau đây!

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác
Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác qua website VTC Pay

Bước 1: Truy cập website: https://vtcpay.vn chọn Danh mục sản phẩm/Mã thẻ điện thoại/Mã thẻ Vina hoặc truy cập trực tiếp vào địa chỉ: https://vtcpay.vn/ma-the-dien-thoai-21/ma-the-vina-28

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau

Bước 2: Chọn số lượng mã thẻ và mệnh giá thẻ cần mua. Bấm chọn Tiếp theo
Bước 3: Chọn phương thức thanh toán.
– Qua ví điện tử VTC Pay: quý khách mở ví điện tử VTC Pay và nạp tiền vào ví, dùng số dư tài khoản chi trả cho các giao dịch trên VTC Pay để được miễn phí phí giao dịch.
– Qua ngân hàng nội địa (thẻ ATM có đăng ký Internet Banking). 33 ngân hàng liên kết thanh toán bao gồm:
Vietcombank, Techcombank. MB, VietinBank, Agribank, Dong A Bank. OceanBank, BIDV, SHB, VIB, MaritimeBank, EximBank, ACB, HD Bank, Ngân hàng Nam Á, SaigonBank, Sacombank. Viet A Bank, VP Bank, TP Bank, PG Bank, NCB, GP Bank, Bac A Bank, OCB, ASBank, LienVietPostBank, BaoVietBank, KienLongBank, VRB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn, PVcomBank. SeaABank

Hướng dẫn thanh toán cước Mobifone trả sau
Danh sách 33 ngân hàng nội địa liên kết thanh toán tại VTC Pay

– Qua thẻ quốc tế. Quý khách có thẻ dùng thông tin thẻ Visa, MasterCard hoặc JCB để tiến hành thanh toán mua mã thẻ Vinaphone.
Bước 4: Nhập mã OTP/ODP (mã bảo mật được gửi về sms điện thoại) để hoàn tất giao dịch.

Mua thẻ data 3G Mobifone tại VTC Pay

Hướng dẫn đăng ký 3G Mobifone giá rẻ theo ngày và theo tháng
Đăng ký 3G Mobifone giá rẻ theo ngày và theo tháng như thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí…

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác qua app VTC Pay

cách nạp tiền điện thoại online
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

Ngoài nền tảng website, khách hàng muốn nạp thẻ điện thoại/nạp tiền điện thoại của các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile,…có thể thao tác đơn giản và nhanh chóng hơn khi tải app VTC Pay để sử dụng trên điện thoại di động theo 4 bước như sau:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng miễn phí về điện thoại (ứng dụng phù hợp với hệ điều hành iOS và Android), đăng ký và đăng nhập vào tài khoản. Sau đó chọn mục Di động 

Bước 2: Chọn Trả trước (nếu muốn nạp tiền cho thuê bao trả trước) hoặc Trả sau (nếu muốn nạp tiền cho thuê bao trả sau). Nhập tên (nếu thuê bao khác cần nạp nằm trong danh bạ) hoặc nhập số điện thoại (nếu thuê bao khác cần nạp không nằm trong danh bạ)

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại app VTC Pay

Bước 3: Quý khách nhập số tiền muốn nạp. Số tiền là bội số của 1.000. Đối với thuê bao trả sau, khi tiến hành nạp tiền trực tiếp theo cách này, nhà mạng sẽ trừ vào cước phí sử dụng di động của quý khách trong tháng đó.

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán tương tự như các nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone khác tại website VTC Pay

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại tại app VTC Pay

Những ngày Tết đoàn viên tới, một cuộc gọi cũng làm ta ấm lòng, một giọng nói sưởi ấm những yêu thương. Nếu không có điều kiện được trở về bên gia đình trong ngày Tết, hãy nạp tiền điện thoại cho những người thân yêu của bạn và trò chuyện với họ hằng ngày. Nạp tiền ngay – thay lời yêu thương.

BÌNH LUẬN