Hướng dẫn mua hàng Adayroi.com giảm 15% bằng thẻ Mastercard

0
36

Từ 23/4 đến 31/5/2018, Adayroi.com giảm giá 15% (tối đa 200.000đ) cho khách hàng thanh toán bằng thẻ Mastercard. Nếu chưa có thẻ Mastercard, bạn có thể đăng ký mở thẻ Mastercard online nhanh chóng và mua hàng Adayroi.com ngay tại nhà mà không cần tới ngân hàng.

TIN LIÊN QUAN

Hướng dẫn mua hàng Adayroi.com giảm 15% bằng thẻ Mastercard
Hướng dẫn mua hàng Adayroi.com giảm 15% bằng thẻ Mastercard

Chương trình giảm giá 15% tại Adayroi.com dành cho chủ thẻ Mastercard

Từ ngày 23/4/2018 đến ngày 31/5/2018, vào mỗi thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần, khách hàng mua hàng online tại website www.adayroi.com sử dụng thẻ TPBank – VTC Mastercard để thanh toán sẽ được giảm giá 15% (tối đa 200.000đ), áp dụng cho hóa đơn tù 500.000đ trở lên. Ưu đãi số lượng có hạn, 3.000 lượt ưu đãi dành cho khách hàng.

>>> Xem thông tin chi tiết tại đây

Hướng dẫn mua hàng Adayroi.com giảm 15% bằng thẻ Mastercard

Thẻ Mastercard được chấp nhận ưu đãi là thẻ thanh toán quốc tế thuộc thương hiệu Mastercard được phát hành bởi các tổ chức phát hành trên toàn thế giới, bao gồm cả thẻ cứng và thẻ ảo, không phân biệt thẻ tín dụng, ghi nợ hay trả trước.

Nếu chưa có thẻ Mastercard để nhận ưu đãi, quý khách có thể đăng ký online bằng 4 bước như sau:

 

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm

  • Bạn truy cập địa chỉ website: https://www.adayroi.com/, lựa chọn sản phẩm muốn mua. Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập tên vào ô Tìm kiếm hoặc nhấp vào các danh mục ngành hàng tại trang chủ.
  • Chọn Số lượng ⇒ Cho vào giỏ hàng
Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Kiểm tra lại giá sản phẩm rồi chọn tiếp Tiến hành thanh toán 

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa
  • Nếu bạn chưa có tài khoản Adayroi, vui lòng nhập Email hoặc số điện thoại ⇒ chọn Tôi là khách hàng mới ⇒ Đăng nhập & đặt hàng 
  • Nếu bạn đã có tài khoản, vui lòng nhập Email hoặc số điện thoại ⇒ chọn Tôi đã có tài khoản ⇒ nhập Mật khẩu ⇒ Đăng nhập & đặt hàng 

adayroi-vtcmastercard-3

Bước 2: Địa chỉ nhận hàng và thời gian giao hàng dự kiến 

  • Bạn nhập địa chỉ nhận hàng bao gồm các thông tin: Họ tên, Điện thoại, Email (không bắt buộc), Tỉnh/Thành phố, Tên đường phố, Địa chỉ chi tiết Lời nhắn (nếu có)

Hệ thống sẽ tự động đưa ra thời gian giao hàng dự kiến và phí giao hàng tiêu chuẩn. Bạn có thể chọn giờ giao hàng, kiểm tra lại tổng hóa đơn (giá sản phẩm + phí giao hàng) rồi chọn Tiếp tục.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng trực tuyến 

  • Bạn lựa chọn phương thức Ưu đãi thanh toán bằng thẻ ngân hàng 

  • Nếu có thẻ thành viên VinID, bạn có thể nhập số thẻ VinID để tích điểm theo quy định thông thường. Giá trị tích điểm là 2-10% giá trị đơn hàng, như vậy bên cạnh việc hưởng ưu đãi 15%, bạn thực tế còn có thể nhận được ưu đãi lên tới 17-25%.
  • Chọn Thanh toán để nhập thông tin thẻ.

adayroi-vtcmastercard-4y

Sau khi lựa chọn phương thức thanh toán, hóa đơn hàng của bạn sẽ được giảm trừ 15% giá trị đơn hàng.

adayroi-vtcmastercard-4c
Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Bước 4: Nhập thông tin thẻ MasterCard để hoàn tất giao dịch

Trước tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản thẻ VTC MasterCard, click Mã CVV để nhận 3 số trong ô trống màu đen bên cạnh dãy số thẻ. Nếu chưa có thẻ, bạn có thể đăng ký mở thẻ MasterCard ngay chỉ trong 2 phút và nạp tiền theo hướng dẫn.

Bạn điền đầy đủ thông tin thẻ VTC MasterCard vào ô trống như hướng dẫn tại ảnh bên dưới. Trong đó: Số thẻ là dãy số in trên mặt thẻ VTC MasterCard ảo, Ngày hết hạn là tháng – năm, CSC là mã CVV. Chọn Thanh toán để hoàn thành giao dịch.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa
Mở thẻ TPBank – VTC Mastercard ngay hôm nay để rinh về ưu đãi tại Adayroi.com nhé các bạn!

 

 

BÌNH LUẬN