Hai loại thẻ thanh toán quốc tế được ưa chuộng tại Việt Nam

0
27

Tại Việt Nam có 2 loại thẻ thanh toán quốc tế được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất. Hãy cùng đi tìm hiểu về 2 loại thẻ này…

1. Thẻ Mastercard

Thẻ MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế mang thương hiệu MasterCard. Tại Việt Nam hiện nay thẻ Mastercard đã trở thành loại thẻ đồng thương hiệu được một số ngâng hàng và tổ chức trong nước phát hành.

làm thẻ Mastercard

Chiếc thẻ này có thể dùng được ở cả hai hình thức giao dịch trực tiếp và trự tuyến. Tại một số ngân hàng ở Việt Nam, muốn sở hữu thẻ Mastercard thì bạn cũng phải phải đến ngân hàng thực hiện các thao tác và thủ tục đăng ký thẻ.

Đối với những khách hàng có nhu cầu thanh toán quốc tế nhưng không đủ điều kiện mở thẻ  hay bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế gấp mà thời gian đợi lấy thẻ quá lâu, thì đây là điều hết sức bất cập.

Có một chiếc thẻ ưu Việt mang tên VTC Mastercard mà bạn nên sử dụng nó ngay từ hôm nay!

Thẻ TPBank- VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước đồng phát hành giữa VTC Pay và ngân hàng TPBank. Khi vừa ra mắt chiếc thẻ này đã khiến không ít khách hàng yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thẻ TPBank VTC Mastercard là thẻ thanh toán quốc tế ảo trả trước đầu tiên tại Việt Nam. Là thẻ ảo nên mọi thủ tục đăng ký thẻ đều được diễn ra trên internet. Quỹ thời gian bạn cần phải bỏ ra để đăng ký thẻ là 2 phút. Bạn không cần phải tốn thời gian chứng minh thu nhập cũng không bị giới hạn độ tuổi mở thẻ. Không chỉ dừng lại ở đó, với mỗi số điện thoại bạn sẽ mở được tối đa 5 thẻ Mastercard.

Thẻ VTC Mastercard
Thẻ VTC Mastercard

Đối với thẻ đầu tiên phí đăng ký thẻ sẽ là 6000 đồng, phí thường niên sẽ là 4600 đồng/thẻ/tháng. Dù là thẻ ảo nhưng thẻ TPBank VTC Mastercard đảm bảo đầy đủ những tiêu chuẩn bảo mật của Mastercard. Ngoài raTPBank – VTC Mastercard còn ứng ụng công nghệ mã CVC động dùng một lần giúp đảm bảo được an toàn thông tin trong từng giao dịch

Mã CVC động đảm bảo an toàn từng giao dịch
Mã CVC động đảm bảo an toàn từng giao dịch

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ Mastercard

Tìm hiểu thêm về thẻ Mastercard tại đây

1. Thẻ Visa

 thẻ Mastercard

Thẻ Visa là thẻ thanh toán quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Chiếc thẻ này được sử dụng một cách rộng rãi và phổ biến. Thẻ Visa sẽ được phát hành và quản lý bởi các ngân hàng có mặt tại Việt Nam. Thẻ Visa bao gồm có 3 loại thẻ đó là thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit), thẻ tín dụng quốc tế (Visa credit) và thẻ trả trước quốc tế (Visa Prepaid). Hiện tại biểu phí thường niên các loại thẻ Visa rơi vào khoảng 300000-600000/thẻ/năm. Đây có thể nói là mức phí không hề nhỏ nếu bạn sở hữu nhiều thẻ Visa một lúc. Ngoài ra Khi làm thẻ Visa bạn cũng sẽ phải chức minh thu nhập và bị giới hạn độ tuổi. Chính vì vậy mà có rất nhiều khách hàng muốn mở thẻ Visa nhưng không đủ điều kiện.

Giờ thì bạn đã hiểu rõ về 2 loại thẻ thanh toán quốc tế này rồi chứ. Hãy tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn loại thẻ phù hợp với bản thân mình nhất.

 

 


BÌNH LUẬN