[Hà Nội] Nộp tiền điện online chỉ trong 2 phút trên App điện thoại

0
41 views
nộp tiền điện tại Gia Lâm Hà Nội

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện VTC Pay là một dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng có thể nộp tiền điện online nhanh chóng, đơn giản và hoàn toàn miễn phí khi thanh toán bằng Ví điện tử VTCPay. Bạn cũng có thể thanh toán hóa đơn tiền điện theo nhiều phương thức khác nhau, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. 

NỘP TIỀN ĐIỆN ONLINE CHỈ TRONG 2 PHÚT TRÊN VTC Pay

nộp tiền điện online chỉ trong 2 phút
Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay

Để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng trong việc thanh toán tiền điện, trong những năm qua thì Tổng công ty điện lực Hà Nội đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ như gửi tin nhắn thông báo qua SMS, qua Email, tra cứu trực tuyến tiền điện. Tạo nhiều kênh thanh toán và bán lẻ điện năng, qua hệ thống các Bưu điện, các ngân hàng và tiếp đến là hình thức nộp tiền điện online trên hệ thống thanh toán VTC Pay.

Không chỉ thanh toán trên website VTC Pay, mà quý khách còn có thể lựa chọn thanh toán trên Ứng dụng điện thoại. Một trong những tiện ích tiêu biểu của Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay chính là Thanh toán hóa đơn.

Theo đó, toàn bộ người dân Hà Nội có thể thanh toán trên hệ thống của chúng tôi không chỉ là tiền điện mà còn các dịch vụ thanh toán sinh hoạt gia đình dưới đây

nộp tiền điện online trên VTC Pay HÓA ĐƠN TIỀN ĐIỆN
VTC Pay HÓA ĐƠN TIỀN NƯỚC
CƯỚC INTERNET 
CƯỚC TRUYỀN HÌNH
CƯỚC ĐIỆN THOẠI CỐ ĐỊNH

Để thanh toán tiền điện tháng này của gia đình quý khách chỉ cần đăng ký một tài khoản trên hệ thống của website VTC Pay tại đây. Hoặc tải Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước VTC Pay tại đây và đăng ký. Nộp tiền điện làm theo các hướng dẫn chi tiết tại đây.

QUÝ KHÁCH CÒN CHỜ ĐỢI ĐIỀU GÌ MÀ KHÔNG THANH TOÁN NGAY HÔM NAY
Hãy bắt đầu trải nghiệm – Thanh toán ngay hôm nay
Thanh toán cước VTC Pay - đăng ký ngay

BÌNH LUẬN