Ngày 9/7 vừa qua, chúng tôi đã có buổi khảo sát ý kiến của người dân tại khu vực quận Hai Bà Trưng (TP.Hà Nội) về hình thức đóng tiền điện trực tuyến VTC Pay. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ rất nhiệt tình, chúng tôi cũng đã thu nhận những phản ánh nhằm phát triển dịch vụ, nâng cấp ứng dụng để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn.

VTC Pay là một sản phẩm của công ty VTC Công nghệ và Nội dung số (VTC Intecom), ra đời từ năm 2010 với vai trò là một dịch vụ thanh toán hóa đơn điện tử tiện lợi nhất mang đến giải pháp thanh toán bảo mật cao, tiện lợi, nhanh chóng và thiết yếu cho cuộc sống hiện đại. VTC Pay bao gồm các dịch vụ như:

Ra đời từ năm 2010, VTC đã hỗ trợ việc thanh toán tiền điện thuận tiện cho hầu hết hộ dân tại thành phố Hồ Chí Minh, một số tỉnh miền Trung và miền Bắc. Tuy nhiên, đến cuối năm 2016, VTC Pay mới bắt đầu tham gia hỗ trợ đóng tiền điện trực tuyến tại thành phố Hà Nôi. Sau 6 tháng thí điểm tại quận Hai Bà Trưng, VTC Pay đã nhận được phản ứng tích cực của khách hàng về dịch vụ.

Chị Hà (nhân viên kế toán, sống tại khu vực Minh Khai) nhận xét: “Mình quê Hải Dương, nhưng sống và làm việc một mình ở Hà Nội. Trước đây, do tính chất công việc làm giờ hành chính nên hàng tháng mình thường nhờ hàng xóm đóng hộ. Từ ngày biết tới và sử dụng VTC Pay đóng tiền điện trực tuyến, mình thấy tiện lợi hơn nhiều,ngồi văn phòng cũng có thể dùng app để thanh toán”. 


Hướng dẫn thanh toán hóa đơn tiền điên online qua VTC Pay 

Bạn có thể tải ứng dụng VTC Pay miễn phí trong kho ứng dụng CH Play hoặc App Store về điện thoại di động để có thể thanh toán hóa đơn tiền điện trực tuyến. Bên cạnh dịch vụ thanh toán đơn thuần, VTC Pay vừa rồi đã được nâng cấp 2 tính năng linh hoạt: Tự động thanh toán và nhắc nợ. Giúp bạn xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo với việc quên đóng tiền điện hàng tháng. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ VTC Pay trực tiếp trên website: https://vtcpay.vn/ mà không cần tải ứng dụng.

Anh Linh (sống tại khu vực Bùi Thị Xuân) cho biết: “Đợt tháng 3 vừa rồi anh có đợt đi công tác đến 4 tuần, song quên béng mất việc đóng tiền điện, nước,.. Sau 4 tuần, về nhà thấy thông báo cắt nước trong hòm thư. Hốt hoảng quá. Sau vụ ý anh phải chuyển ngay sang dùng VTC Pay để thanh toán các loại hóa đơn, vì mình còn phải đi công tác nhiều lần mà cứ như này thì chết. Anh thấy dùng VTC Pay thuận tiện cho mình nhiều thứ, đến đóng tiền cước điện thoại trả sau cũng được luôn. Biết thế anh đóng tiền điện trực tuyến qua VTC Pay sớm hơn thì đã không bị cắt điện” 

VTC Pay sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi gia đình, cá nhân và doanh nghiệp trong việc thanh toán hóa đơn hàng tháng. Cho dù bạn bận rộn với việc đi công tác, cho dù gia đình bạn thường xuyên đi du lịch, cũng không cần phải lo lắng và bận tâm tới việc tìm cách thanh toán hóa đơn trong thời gian vắng nhà. Đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ đăng ký ngay tài dịch vụ VTC Pay ngay hôm nay!

Chị M (giảng viên đại học KTQD, sống tại phố Trần Đại Nghĩa)“Chị được mấy chị cùng cơ quan mách dùng VTC Pay. Vì công việc mình cũng bận bịu, đi dạy suốt trong giờ hành chính. Từ ngày dùng VTC Pay, điện nước wifi rồi cả MyTV đều thanh toán được qua mạng hết. Tiện lắm” 

Nhiều lần chị Minh phải tan làm sớm để kịp giờ đóng tiền điện ở điểm thu.
Nhiều lần chị M phải tan làm sớm để kịp giờ đóng tiền điện ở điểm thu.

“Nhiều người bảo sao không đóng qua Internet Banking luôn nhưng mình thấy dùng VTC Pay tiện hơn nhiều cái. VTC Pay lại có cái nhắc nợ với tự động thanh toán, mình đi giảng nhiều khi nhiều việc nhớ nhớ quên quên nên tốt nhất là cứ cài tự động.” chị Minh cho biết. 

VTC Pay-Website thanh toán cước gia đình số 1 Việt Nam.
VTC Pay -Website/Ứng dụng thanh toán cước gia đình số 1 Việt Nam.

Trong thời gian tới, VTC Pay sẽ mở rộng phạm vi thanh toán tiền điện trực tuyến ra toàn thành phố Hà Nội. VTC Pay hứa hẹn sẽ trở thành trợ thủ thanh toán hóa đơn gia đình đắc lực cho giới văn phòng – công chức và những người thường xuyên bận bịu với công việc. Hãy để VTC Pay được đồng hành cùng bạn ngay hôm nay! 
——————————–
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: https://vtcpay.vn / https://vtcpay.vn 
Fanpage: http://facebook.com/vtc365

BÌNH LUẬN