Giới thiệu tính năng tạo Profile Merchant tại Ví điện tử VTC Pay

0
14 views

Ngày 16/01/2018, VTC Pay cập nhật thêm các tính năng tiện ích dành cho khách hàng sử dụng Ví điện tử VTC Pay doanh nghiệp. Trong đó, tính năng tạo Profile Merchant là 1 tính năng cấp thiết được khách hàng doanh nghiệp của VTC Pay chờ đợi từ lâu.

TIN LIÊN QUAN

Giới thiệu tính năng tạo Profile Merchant tại Ví điện tử VTC Pay
Giới thiệu tính năng tạo Profile Merchant tại Ví điện tử VTC Pay

Tính năng tạo Profile Merchant của Ví điện tử VTC Pay là gì?

Tính năng này cho phép 01 tài khoản Ví điện tử VTC Pay doanh nghiệp hoặc cá nhân được tạo nhiều profile (thông tin hiển thị như chữ ký) hiển thị trên hóa đơn khách nhau. Đây được coi là phần thông tin quan trọng, giúp doanh nghiệp truyền tải những thông tin cần thiết của mình tới khách hàng của họ.

Trước đây, phần thông tin hiển thị trên hóa đơn mà doanh nghiệp tạo là thông tin tài khoản VTC Pay mà doanh nghiệp đã đăng ký (kèm theo logo VTC Pay mặc định). Còn bây giờ, doanh nghiệp có thể ghi chú tên doanh nghiệp, địa chỉ, email, nhà cung cấp, số điện thoại , thay ảnh logo doanh nghiệp trên hóa đơn một cách chuyên nghiệp hơn.

Đồng thời, với những doanh nghiệp yêu cầu những thông tin riêng cho các mặt hàng giao dịch khác nhau, tính năng này cũng hỗ trợ tạo nhiều profile cùng lúc. Khi tạo hóa đơn, khách hàng chỉ cần chọn loại profile mình muốn đã lưu sẵn tại hệ thống

Hướng dẫn sử dụng tính năng tạo profile merchant cho khách hàng VTC Pay doanh nghiệp

Bước 1: Quý khách đăng nhập vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay và chọn Tích hợp tài khoản (tại thanh menu bên phải) ⇒ Quản lý profile

Giới thiệu tính năng tạo Profile Merchant tại Ví diện tử VTC Pay
Giới thiệu tính năng tạo Profile Merchant tại Ví diện tử VTC Pay

Bước 2: Tại mục quản lý profile, quý khách điền thông tin lần lượt theo các mục. Dấu * biểu thị thông tin bắt buộc. Sau khi điền xong, quý khách chọn Lưu lại

Lưu ý:
Tương tự như công cụ hoàn tiền từng phần, yêu cầu tạo profile cũng cần được hệ thống quản lý VTC Pay duyệt trước khi được sử dụng.
Bên cạnh tính năng trên, ngày 16/01/2018, VTC Pay cũng triển khai cập nhật các tính năng khác bao gồm:
– Công cụ hoàn tiền từng phần: Tham khảo chi tiết tại đây
– Cập nhật chức năng Tích hợp nút thành Hệ thống hóa đơn: úp merchant có thể tạo Hóa đơn bán lẻ cho 1 đơn hàng cụ thể (thanh toán 1 lần) và Hóa đơn thường (thành toán được nhiều lần)
– Tính năng thêm tài khoản Sale để quản lý Hệ thống hóa đơn: là tính năng giúp Merchant chính có thể phân quyền tạo hóa đơn thanh toán (cả hóa đơn bán lẻ và hóa đơn thường) cho một tài khoản Ví điện tử VTC Pay
Thật đơn giản và tiện lợi, Ví điện tử VTC Pay doanh nghiệp giúp khách hàng trở thành những doanh nghiệp có hệ thống hoạt động và quản lý “chuyên nghiệp”. Hơn thế nữa, ví điện tử VTC Pay được cập nhật miễn phí trên cả 2 nền tảng website và app mobile, giúp khách hàng quản lý một cách tiện lợi hơn.
Kết quả hình ảnh cho mở ngay button

BÌNH LUẬN