Giải pháp sử dụng internet an toàn với VNPT

0
45

Nhà mạng đầu tiên đưa ra giải pháp Internet an toàn

Nhu cầu sử dụng cước Internet ngày càng phổ biến trong đời sống của chúng ta. Đi cùng với tiến bộ công nghệ là sự mở rộng không ngừng của mạng internet. Tính đến hết năm 2016, Việt Nam có khoảng hơn 52 triệu người dùng Internet, chiếm gần 60% dân số. Năm 2016, đứng thứ 5 ở châu Á – Thái Bình Dương về tỷ lện dân số có kết nối Internet sau Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản và Indonesia.

Do ngày càng có nhiều người sử dụng nên môi trường Internet thường tiềm tàng rất nhiều rủi ro mất an toàn. Các vụ tấn công mạng trên toàn diện rộng hay truy cập không được phép vào các thông tin nội bộ. Sử dụng chung một mạng internet giúp cho việc lây nhiễm các mã độc diễn ra nhanh hơn. Hay việc một loại virus nguy hiểm phá hoại toàn bộ hệ thống phần mềm của máy tính. Trẻ em bị ảnh hưởng một cách vô tình bởi các nội dung xấu trên các trang mạng xã hội.

thanh toán hóa đơn cước internet của VNPT

Giải pháp Internet mới

Trong hội thảo “Bảo mật cho người dùng Internet băng rộng”. Nhà mạng VNPT đã lần đầu tiên giới thiệu giải pháp internet an toàn cho các thuê bao sử dụng băng rộng. Đây cũng là lần đầu khái niệm Internet an toàn được nhà mạng đề cập. Cũng như khái niệm internet an toàn chưa phổ biến tại Việt Nam.VNPT đưa ra ” Giải pháp Internet mới” chính là mỗi thuê bao sẽ được hỗ trợ một phần mềm toàn diện về bảo mật F-Secure SAFE.

3 điểm nhấn mạnh trong gói giải pháp Internet mới của VNPT là bảo mật, tốc độ truy cập cao và giá cước cạnh tranh. F-Secure SAFE gồm các tính năng chính như: Diệt virus trojan, spyware, ransomware và bảo vệ trẻ em tránh khỏi những trang web có nội dung không được lành mạnh cũng như quản lý thời gian sử dụng internet. Nó cũng hữu hiệu cho các giao dịch trực tuyến hay thường xuyên sử dụng internet banking. Và thêm nhiều các tính năng hữu hiệu khác như định vị điện thoại thất lạc. Hay cung cấp công cụ để khách hàng xóa dữ liệu hoặc khóa máy trong trường hợp mất máy và không để người lạ sử dụng.

trải nghiệm bảo mật internet mới nhất với VNPT
trải nghiệm bảo mật internet mới nhất với VNPT

Trải nghiệm tuyệt vời

Với giá khá ưu đãi và hợp lý, khách hàng chỉ phải trả 15K/1 thiết bị và 60K/5 thiết bị/1 tháng cho cả máy tính lẫn điện thoại. Cước sử dụng dịch vụ F-Secure được tính vào hóa đơn và thanh toán cùng kỳ với cước dịch vụ băng rộng. VNPT cung cấp thêm đa dạng gói cước đăng ký để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Hồi đầu tháng 4, VNPT đã tăng tốc độ các gói cáp quang từ 25-50%. Hơn nữa, phía VNPT cam kết cung cấp internet băng rộng không giới hạn về dung lượng, tốc độ cao và có độ ổn định.

Đặc biệt, ở thời điểm đầu phát hành, VNPT miễn phí 12 tháng sử dụng F-Secure SAFE cho khách hàng mới đăng ký dịch vụ FiberVNN ( lưu ý: giới hạn cho một thiết bị duy nhất).

Còn trần trừ gì nữa, hay đăng ký ngay và trải nghiệm dịch vụ an toàn internet của VNPT ngay nào.

Thanh toán hóa đơn cước Internet của VNPT online qua đâu? 

thanh toán hóa đơn cước internet qua VTC Pay
thanh toán hóa đơn cước internet qua VTC Pay

Hiện tại, VTC Pay đang là một trong những đối tác hàng đầu trong dịch vụ thanh toán hóa đơn của VNPT. Không những bao gồm mảng thanh toán cước điện thoại cố định. Mà VTC Pay còn kết hợp với dịch vụ thanh toán hóa đơn cước internet cùng với VNPT. Không chỉ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ internet an toàn. Mà còn thuận tiện trong việc thanh toán hóa đơn cước.

Trong thời gian tới đây, 2 nhà cung cấp dịch vụ còn kết hợp cùng nhau nhiều hơn nữa để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Thanh toán hóa đơn qua VTC Pay

Bạn sẽ thực sự cảm thấy hài lòng khi sử dụng toàn bộ các dịch vụ mà VTC Pay cung cấp. VTC Pay mang lại những trải nghiệm thanh toán hóa đơn tuyệt vời nhất. Thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng, cước truyền hình, cước điện thoại cố định,… Với slogan “thanh toán là niềm vui”, VTC Pay luôn giải đáp những thắc mắc cũng như nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Nhanh tay trải nghiệm dịch vụ hơn cả việc thanh toán hóa đơn của VTC Pay tại đây.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

thanh toán hóa đơn cùng với VTC Pay

BÌNH LUẬN