Giải đáp những thắc mắc về dịch vụ thanh toán tiền điện online

0
12
Thanh taosn tiền điện online trên VTC Pay

Thanh toán tiền điện trực tuyến đang là hình thức thanh toán được nhiều người dân ưa chuộng và sử dụng. Tuy nhiên vẫn có không ít khách hàng gặp một số khó khăn khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay.

Những thắc mắc của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện online trên VTC Pay

  • Thanh toán tiền điện online có an toàn hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi thanh toán tiền điện online. Nhiều khách hàng nghĩ rằng thanh toán hóa đơn điện online không đươc an toàn vì môi trường internet tiềm ẩn những mối nguy hiểm khó lường. Tuy nhiên khi thanh toán tiền điện trên VTC Pay quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. VTC Pay là một website đạt chuẩn an toàn của một trang web. VTC Pay được chứng nhận độ an toàn bởi Bộ công thương nên đây xứng đáng là địa chỉ uy tín để quý khách thanh toán tiền điện trực tuyến. với nhiều phương thức bảo mật như https, mã OTP/ODP mọi thông tin cá nhân, thông tin trong quá trình thanh toán luôn được bảo mật một cách tối đa.

đóng tiền điện qua VTC Pay
Thanh toán tiền điện online trên VTC Pay luôn đảm bảo an toàn thông tin cho quý khách
  • Khi thanh toán tiền điện trên VTC Pay cần những điều kiện gì?

Để thanh toán tiền điện online trên VTC Pay quý khách cần đăng ký một tài khoản VTC Pay/tài khoản ví điện tử VTC Pay; một máy tính hoặc một điện thoại có kết nối internet là đã có thể thanh toán hóa đơn điện một cách nhanh chóng dễ dàng.

Nếu quý khách chưa có tài khoản VTC Pay quý khách có thể đăng ký mở tài khoản tại đây

  • Hóa đơn tiền điện có được lưu lại sau khi thanh toán hay không?

Khi thanh toán tiền điện online trên VTC Pay mọi thông tin sẽ được lưu lại tại mục lịch sử giao dịch. Để kiểm tra lại những hóa đơn đã thanh toán quý khách có thể lựa kiểm tra tại mục lịch sử giao dịch

  • Ngoài thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay ra có thể thanh toán bằng hình thức khác hay không?

Ngoài phương thức thanh toán trực tiếp qua ví điện tử VTC Pay quý khách có thể thanh toán qua thẻ ngân hàng gắn kết; thanh toán qua 1 trong 33 ngân hàng nội địa liên kết với VTC Pay hoặc thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế. Quý khách có thể thoải mái lựa chọn phương thức thanh toán mà mình mong muốn.

đóng tiền điện
VTC Pay – phương thức thanh toán đa dạng – liên kết 33 ngân hàng nội địa
  • Dịch vụ thanh toán hóa đơn online của VTC Pay có thể thực hiện thao tác trên điện thoại di động được không?

Điện thoại di động và cụ thể hơn là điện thoại thông minh đang dần trở thành vật bất ly thân của mỗi chúng ta. Khi đi ra ngoài chắc hẳn nhiều khách hàng quên mang theo tiền nhưng lại không bao giờ quên điện thoại di động. Và ắt hẳn quý khách sẽ nghĩ rằng:” Sẽ thật tiện lợi nếu có thể thanh toán tiền điện ngay trên chính chiếc điện thoại của mình”

App VTC Pay trên điện thoại thông minh
App VTC Pay trên điện thoại thông minh

Thanh toán tiền điện trên điện thoại di động? Tại sao không. Quý khách hoàn toàn có thể thanh toán hóa đơn tiền điện của gia đình mình bằng cách tải app VTC Pay về điện thoại. Với ứng dụng VTC Pay bạn có thể giải quyết mọi hóa đơn gia đình trong nháy mắt.

Trên đây là lời giả đáp cho những thắc mắc của khách hàng về dịch vụ thanh toán tiền điện online. Hy vọng quý khách có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn của VTC Pay một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN