Thẻ Gate nạp cho những game gì? Mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu

0
3 views

Thẻ gate nạp được cho những tựa game nào và game thủ có thể mua thẻ Gate giá rẻ ở đâu? là câu hỏi mà khá nhiều game thủ đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu!

Thẻ Gate nạp được cho những tựa game nào?

Thẻ Gate (hay còn gọi là thẻ FPT Gate) là nạp chơi game và các dịch vụ khác do FPT Online phát hành và một số các game online khác nhận nạp thẻ Gate như Túy Tiêu Dao, Cửu Âm Chân Kinh …

FPT Online được biết tới là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí trực tuyến (cùng với VTC Game) với các dịch vụ nổi bật như Game, nghe nhạc trực tuyến, thương mại điện tử,…Với một chiếc thẻ Gate trên tay, bạn có thể tiến hành nạp tiền vào các tựa game khủng hút người chơi như: Tây Du Ký – Dragonica – MU Việt Nam – Thiên Long Bát Bộ – Bá Chủ Thế Giới ….

Sau khi nạp thẻ Gate vào game thành công bạn có thể sử dụng đơn vị tiền ảo quy đổi tương ứng đó để mua các vật phẩm, trang bị cần thiết để làm nhân vật của mình mạnh hơn và có những trải nghiệm hấp dẫn hơn trong game.

Mua thẻ gate online giá rẻ ở đâu?

Thẻ Gate được phân phối trên thị trường thẻ game dưới 2 dạng: thẻ cào truyền thống và mã thẻ trực tuyến qua các trang thương mại điện tử. Thẻ Gate có nhiều mệnh giá đa dạng: từ 10.000đ đến 2.000.000đ. Nhờ vậy, game thủ có thể lựa chọn các cách khác nhau và các mệnh giá khác nhau để sở hữu.

Giữa thị trường phân phối thẻ Gate sôi động như vậy, việc lựa chọn một điểm mua uy tín, an toàn mà với giá phải chăng cũng đặt ra “khó khăn” không hề nhỏ cho game thủ. Nhưng nếu nắm bắt sớm được các thông tin về cách mua thẻ Gate giá rẻ sau đây, bạn sẽ nhanh chóng trở thành “con nghiện” nạp game giá rẻ tại VTC Pay.

Thẻ Gate được bán online tại website VTC Pay và ứng dụng Ví điện tử VTC Pay áp dụng mức chiết khấu 5.5%. Đây là mức chiết khấu khá cao và phù hợp với ví tiền của nhiều game thủ. Cách mua thẻ Gate giá rẻ tại VTC Pay cực đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://vtcpay.vn
Bước 2: Thực hiện mua thẻ Gate online giá rẻ
Tại giao diện chính của màn hình bạn chọn “Cửa hàng” sau đó chọn “Mã thẻ game“. Màn hình sẽ hiển thị danh sách mã thẻ game được bán online tại VTC Pay. Bạn click chọn mã thẻ Gate sau đó chọn mệnh giá thẻ và số lượng thẻ muốn mua và click “Tiếp tục”

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán

Tại đây bạn có thể lựa chọn thanh toán qua một trong 3 phương thức thanh toán sau:

– Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay: Miễn phí phí giao dịch

– Thanh toán qua 33 ngân hàng nội địa liên kết trên toàn quốc

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế với 3 tổ chức thẻ lớn nhất nhiệt nay: Visa, Mastercard, JCB.

 

VTC Pay và ví điện tử VTC Pay có mạng lưới liên kết thanh toán rộng với 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế (Visa, Mastercard và JCB). Do vậy, bạn có thể sử dụng các loại thẻ hoặc tài khoản ngân hàng này để thanh toán trực tiếp. Lưu ý, tài khoản ngân hàng cần đăng ký dịch vụ internet banking.

VTC Pay-Cung cấp mã thẻ game online rẻ nhất thị trường

BÌNH LUẬN