EVN Hồ Chí Minh: Hơn 64% người dân thanh toán tiền điện online qua các hình thức điện tử

0
20 views

Thanh toán tiền điện online đang là một trong những hình thức thanh toán hóa đơn hữu hiệu nhất. Tính đến cuối năm 2017, Điện lực EVN Hồ Chí Minh đã có trên 90% khách hàng thanh toán tiền điện qua ngân hàng và các tổ chức thanh toán trung gian. Trong đó, phải kể đến có hơn 64,25% thanh toán qua các hình thức điện tử.

Thanh toán tiền điện online cực tiện, cực nhanh

thanh toán tiền điện online

Hình thức thu tiền điện tại nhà hoặc đóng tiền điện tại các điểm giao dịch đã bộc lộ rõ hạn chế. Trả tiền để nhân viên đến thu tiền điện tại nhà, nhưng đôi khi bạn lại bận việc không có ở nhà. Nếu không muốn bị cắt điện, bạn phải đến các địa điểm thu tiền để đóng và vẫn mất phí trả cho nhân viên như bình thường. Hay như việc đóng tiền điện tại các điểm giao dịch chỉ làm trong một khoản thời gian nào đó trong ngày. Cách nào để giúp bạn có thể thanh toán tiền điện một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất?

Thanh toán tiền điện online là hình thức được điện lực khuyến khích sử dụng. Không chỉ thuận tiện và linh hoạt cho người thanh toán mà còn tiết kiệm nguồn nhân vật lực. Đóng tiền điện online đơn giản chỉ với một chiếc smartphone kết nối internet. Thanh toán tiền điện bất cứ đâu, bất cứ lúc nào.

có VTC Pay, không lo chậm đóng tiền điện
Ứng dụng Ví điện tử VTCPay – Thanh toán cước VTC Pay

Thanh toán tiền điện tại nơi làm việc, thanh toán tiền điện tại công ty. Đóng tiền điện ngoài giờ, thanh toán tiền điện vào thứ 7, chủ nhật. Tất cả đều có thể đơn giản với hình thức thanh toán tiền điện online.

» Xem ngay: Đóng tiền điện ngoài giờ, đóng tiền điện ngày thứ 7, chủ nhật ở đâu?

 

Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365

Không chỉ dừng lại ở việc thanh toán tiền điện online. Bạn còn có thể thanh toán tất cả các hóa đơn sinh hoạt như tiền nước, cước internet, cước truyền hình. Nạp tiền điện online đơn giản mà nhận ngay chiết khấu ưu đãi cao từ VTC Pay. Mua mã thẻ cào, nạp tiền điện thoại cho số điện thoại khác cực tiện. Tất cả đều tích hợp trong Ứng dụng Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365.

Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 là một sản phẩm tiêu biểu của công ty Công nghệ và nội dung số VTC. Với nền tảng công nghệ hiện đại, bảo mật an toàn cao. Mọi thông tin và dữ liệu thanh toán của khách hàng đều được bảo mật an toàn. Ứng dụng thân thiện với người dùng, giao dịch diễn ra nhanh chóng. Bạn có thể tải miễn phí Ví điện tử VTC Pay – Thanh toán cước 365 từ kho ứng dụng CH Play hoặc App store. Thanh toán tiền điện online đơn giản chỉ trong chưa đầy một nốt nhạc với Ví VTC Pay.

>>> Xem ngay: Hướng dẫn thanh toán tiền điện online trên ứng dụng điện thoại.

TẢI NGAY ỨNG DỤNG THANH TOÁN NHANH CHÓNG HƠN – AN TOÀN HƠN!

THÔNG TIN THÊM:

» HOT! Cập nhật 3 ngày Mobifone khuyến mãi tháng 01/2018 mới nhất!
» Hướng dẫn tra cứu chi tiết hóa đơn tiền nước và nộp tiền nước online

 

BÌNH LUẬN