Sử dụng thẻ VTC mastercard – không lo bị cướp

0
5 views
thẻ Mastercard ảo thanh toán quốc tế

Dàn cảnh cướp tài sản trong trung tâm thương mại

Cầm ví tiền trên tay, kẹp nách, thậm chí là bỏ ví tiền vào xe đẩy để vô tư mua sắm. Một hình ảnh mà chúng ta thường thấy của các bà nội trợ mỗi khi đi vào trung tâm thương mại để mua sắm. Và sở dĩ có điều này vì mọi người thường suy nghĩ cứ trung tâm mua sắm thương mại sang trọng là an toàn. Nhưng thực tế là hoàn toàn không như vậy. Ngày 28 tháng 6,chuyển động 24h đã đưa tin ” Dàn cảnh cướp tài sản trong trung tâm thương mại”.

Chị Thu – nạn nhân của vụ giàn cảnh cướp tài sản cách đấy 3 ngày chia sẻ. Chị Thu từng nghĩ an ninh ở đây hẳn là rất đảm bảo cho đến khi chị trở thành nạn nhân. Chị nói, chị chưa bào giờ nghĩ trong một siêu thị hoành tráng như thế này lại có thể xảy ra vụ cướp. Chị Thu nói chị bị mất hơn 40 triệu chưa kể giấy tờ tùy thân . Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó, theo lời chị Thu kể thì khoảng 5-7 phút sau thì có một cụ tương tự xảy ra. Trong chuyển động 24h bà Hồ Thị Phượng Loan – giám đốc trung tâm thương mại Lotte Mart Quận 7, Tp HCM đã xác thực thông tin này là có thật.

dàn cảnh cướp tài sản tại trung tâm thương mại
dàn cảnh cướp tài sản tại trung tâm thương mại

Khi cầm tiền trực tiếp, bạn có cảm giác an toàn hơn. Nhưng nó có thực sự an toàn như vậy không? Đã có rất nhiều vụ cướp tiền xảy ra. Có cách nào để giúp bạn phòng tránh được việc này?

Thẻ thanh toán VTC Mastercard

Là một loại thẻ trả trước, tích hợp thanh toán cả quốc tế và nội địa. Bạn không còn phải lo lắng trong mỗi lần thanh toán nữa. Cũng không sợ khi làm rơi thẻ hay để lộ thông tin trên thẻ. Loại thẻ này rất đặc biệt, nó là loại thẻ “ảo”. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Mọi thông tin của thẻ được thể hiện thông qua hệ thống của website hoặc app VTC Pay.

Sẽ không còn lo lắng khi bạn bị cướp tiền mặt trực tiếp nữa. Vì với chiếc thẻ này, bạn không cần cầm tiền mặt nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần thao tác trên thẻ là mọi giao dịch thanh toán của bạn đã hoàn thành.

Những tính năng của thẻ VTC Mastercard

Là một thẻ trả trước, nó có đầy đủ những tính năng, đáp ứng quy định bảo mật theo tiêu chuẩn của Mastercard.

  • Dễ dàng đăng ký

Đăng ký sử dụng thẻ chi trong 3p. Mọi thao tác khi sử đều thuận tiện cho khách hàng. Đặc biệt là bạn không cần chứng minh thu nhập của mình và miễn phí đăng ký.

  • Bảo mật cao

Đầu tiên, thẻ VTC mastercard đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế của thẻ mastercard. Hơn nữa, đối với thẻ giao dịch quốc tế, nhiều người đã cố gắng xóa mã CVC. Bằng cách làm mờ mã ở mặt sau của thẻ, nhưng làm thế đôi lúc mang lại nhưng hậu quả khó lường. Vì số mã là một số bất kỳ nên bạn có thể quên mất mã của mình là gì. Khi đó bạn sẽ phải làm lại thẻ của mình, đôi khi nó cũng sẽ bất cập. Bạn có lo lắng về vấn đề bảo mật trên thẻ “ảo” ? Mọi thông tin trên thẻ của bạn chỉ duy nhất một mình bạn biết. Chức năng online sẽ định danh bạn trong từng lần sử dụng thẻ, thao tác đơn giản, nhanh chóng.

  • Thanh toán toàn cầu

Không chỉ là chức năng thanh toán nội địa. Mà chức năng của thẻ VTC mastercard là thanh toán toàn cầu. Tại tất cả mọi nơi chấp nhận thanh toán qua thẻ Mastercard.

sở hữu thẻ VTC mastercard

  • Nhiều ưu đãi khuyến mãi

Cập nhật liên tục những ưu đãi khuyến mãi cho chủ thẻ VTC mastercard.

Bạn còn trần trừ gì nữa, hãy đăng ký sử dụng thẻ ngay bây giờ.

Đăng ký nhanh chóng – Sử dụng thuận tiện – Bảo mật an toàn

đăng ký sử dụng thẻ VTC mastercard

————————————————————————–

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ứng dụng thanh toán hóa đơn trực tuyến VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Websitehttps://pay.vtc.vn / https://365.vtc.vn 
Fanpagehttp://facebook.com/vtc365

 

BÌNH LUẬN